Camera Quan Sát Trực Tuyến

Camera quan sát trực tuyến là một hệ thống video được thiết kế chỉ được xem bởi người dùng cụ thể. Tất cả hình ảnh được phát sóng, và ghi lại xem trên một màn hình kết nối. Camera quan sát được thiết kế để sử dụng trong các ngân hàng và sòng bạc…

Chức năng camera quan sát trực tuyến

Chức năng chính camera quan sát trực tuyến: camera quan sát thường được sử dụng để giám sát. Hầu hết các tổ chức quan trọng, chẳng hạn như ngân hàng, trường học, có mạng lưới camera quan sát để tăng cường an ninh cho con người.

camera-quan-sat-truc-tuyen-anh-1

Chức năng phát lại hình ảnh đã ghi:

  • Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh, có thể tìm dữ liệu để phát lại theo ngày tháng, sự kiện…
  • Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng.
  • Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý

Quan sát trực tuyến từ xa: Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy theo dõi.

Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây: Một số camera hỗ trợ thẻ nhớ microSD, số khác lưu trữ trên ổ cứng máy tính và cuối cùng có một vài camera hỗ trợ cho pháp lưu trữ hình ảnh trên các đám mây điện toán của nhà cung cấp và bạn phải trả một khoản chi phí nhỏ hàng tháng.

camera-quan-sat-truc-tuyen-anh-2

Các ứng dụng camera quan sát

  • Camera quan sát có ứng dụng thực tiễn khác ngoài mạng lưới giám sát và camera quan sát không nhất thiết phải máy ảnh tính năng bảo mật.
  • Bất kỳ loại công nghệ video trên trang web sử dụng camera quan sát, chẳng hạn như một hội nghị video đó là chỉ có thể truy cập cho một đối tượng lựa chọn.
  • Ngoài ra,tuỳ vào ứng dụng của bạn mà nên chọn loại Camera có góc giám sát là bao nhiêu độ. Nếu bạn cần giám sát rộng, có thể chọn loại Camera có góc mở lớn thường là 90 độ.
  • Còn nếu muốn góc giám sát rất lớn, nên chọn loại Camera đặc biệt có chức năng Pan/ Tilt (quay ngang, quay dọc). Nếu bạn đã có một chiếc Camera nhưng không có chức năng Pan/Tilt, bạn hoàn toàn có thể cải tiến nó bằng cách lắp thêm một đế quay ngang, quay dọc, khi đó, bạn có thể điều khiển Camera của bạn quay theo bất cứ hướng nào bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *