Hệ Thống Quản Lý Nhiên Liệu

Hệ thống quản lý nhiên liệu sử dụng cảm biến Fuel Flow Sensor đo lượng mức tiêu hao nhiên liệu trực tiếp từ dòng chảy ra vào động cơ, giúp theo dõi mức nhiên liệu.

Hiện nay, tình trạng quản lý, kiểm soát nhiên liệu đối với các đơn vị vận tải vẫn đang rất khó khăn, đây chính là nỗi lo, nỗi trăn trở của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Việc thất thoát nhiên liệu làm thiệt hại về tài chính cho các đơn vị vận tải từ hàng chục đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. Đặc biệt giá xăng ngày càng tăng cao đây là số tiền không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

cam-bien-nhien-lieu-anh-2

Để đáp ứng nhu cầu quản lý, kiểm soát  nhiên liệu, Vsetcom xin trân trọng giới thiệu hệ thống quản lý nhiên liệu.

Giải pháp quản lý tiêu hao nhiên liệu

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong giải pháp này là loại cảm biến nhiên liệu lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại phương tiện vận tải đường thủy đường bộ như xe tải, container, xe công trình, xe khách, xe du lịch đường dài, tàu thủy…đặc biệt là các phương tiện có hầm chứa nhiên liệu lớn mà các loại cảm biến khác không thể đo chính xác được. Nhờ đặc tính đo lượng tiêu hao nhiên liệu trực tiếp từ bình dầu nên giải pháp này mang lại độ chính xác hàng đầu 98%. Đây chính là  giải pháp quản lý xe và giám sát nhiên liệu tốt nhất, hiện đại nhất, hữu hiệu nhất cho các đơn vị kinh doanh vận tải.

cam-bien-nhien-lieu-anh-1

Lợi ích của sản phẩm định vị quản lý nhiên liệu

  • Giám sát chặt chẽ quá trình tiêu hao nhiên liệu;
  • Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi rút nhiên liệu;
  • Ngăn ngừa hiệu quả vấn đề thất thoát nhiên liệu;
  • Báo cáo thống kê chi tiết, trực quan quá trình sử dụng nhiên liệu của đội xe;
  • Giúp Doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh, tính toán định mức hợp lý, giảm thiểu thất thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *