Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 6

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 6

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại quận 6 và không biết nên mua thiết bị định vị ở đâu? Hãy đến với Vsetcom chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm định vị xe máy tốt nhất cũng như bảo hành chính hãng 24 tháng. 

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Quận 6 TP HCM đảm bảo chính hãng, giá rẻ với chất lượng tốt. Đến với Vsetcom chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng, phục vụ khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 6

Công dụng của thiết bị định vị xe máy tại Quận 6

Thiết bị định vị xe máy cho phép doanh nghiệp hay chủ xe có thể theo dõi xe máy từ xa. Biết được địa điểm xe đang dừng đỗ hay khởi động xe, xác định vị trí chính xác 95% dù ở ngõ ngách nào theo thời gian thực. Không những thế thiết bị còn có chức năng lưu lại lịch sử hành trình đã đi. Chính vì vậy trong những tình huống mất cắp đều có thể tìm lại được một cách dễ dàng.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 6

Cam kết của Vsetcom khi khách đến lắp đặt định vị xe máy

Khi đến với Vsetcom chỉ cần lắp đặt thiết bị vào trong xe, lắp sim vào thiết bị,  kết nối với nguồn điện hay ắc quy chỉ trong vòng 15p là đã lắp đặt xong. Cài đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại là bạn đã có thể giám sát hành trình một cách nhanh chóng.

Có nên mua định vị xe máy tay ga giá rẻ

– Lắp đúng kỹ thuật không để lại dấu vết, giấu kín, bí mật tránh bị phát hiện

– Sản phẩm luôn cập nhật các phiên bản bản đồ mới nhất có hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường đầy đủ

– Có bảo hành chu đáo khi có các vấn đề hư hỏng thiết bị do lỗi sản xuất Công ty sẽ áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng 1 đổi 1, hư đổi mới ngay lập tức không giữ kiểm tra gây mất thời gian và gián đoạn quá trình theo dõi của khách hàng

– Không lấy thông tin khách hàng để làm mất sự riêng tư của mỗi người

– Mỗi thiết bị, mỗi khách hàng đều được cung cấp tài khoản và mật khẩu riêng do khách hàng tự quản lý và có thể thay đổi tuỳ thích. Chỉ có khách hàng biết mật khẩu và chỉ có khách hàng mới xem được xe mình

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy hay thắc mắc về chi phí lắp định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 6 hãy liên hệ ngay Vsetcom để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *