Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8

Quận 8 là quận tập trung khá nhiều dân cư, đặc biệt nơi đây có bến xe quận 8 đông đúc, bên cạnh đó cũng có nhiều tệ nạn xảy ra đặc biệt là nạn trộm cắp xe. Nếu bạn có thắc mắc Lắp Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8

Giới thiệu về chiếc camera hành trình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera hành trình rất cao, có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cùng với nhiều mức giá khác nhau, dẫn đến chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Đến với Vsetcom, chúng tôi bán camera hành trình xe ô tô quận 3 giá rẻ mini tại tphcm ,sản phẩm chất lượng tốt nhất, các loại camera hành trình xe hơi ưa chuộng nhất như VietMap, VisionDrive, Cosview … Bạn sẽ hài lòng khi lắp đặt camera hành trình cho xe hơi xe tải tại công ty chúng tôi.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8

Hiện nay, những chiếc camera lưu lại hành trình của xe và được tích hợp thêm định vị GPS có vai trò rất quan trọng cho các tài xế khi tham gia giao thông. Cũng vì hệ thống giao thông lộn xộn ở Việt Nam, nên việc gắn camera hành trình xe hơi là cần thiết nhất. Khi gắn camera nó sẽ giám sát được quá trình hoạt động của xe, tránh được các trường hợp rủi ro không do lỗi của mình, cũng như bằng chứng khi xảy ra va chạm trên đường một cách nhanh chóng đơn giản nhất.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy quận 8 VSG-X8 tại Vsetcom

Xuất phát điểm ưu việt của thiết bị định vị xe máy Vsetcom siêu nhỏ đó là kích thước vô cùng nhỏ gọn khiến nó có thể lắp đặt trên bất cứ đối tượng nào mà vẫn đảm bảo bí mật. Với xe máy, ô tô nó có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào của xe mà không thể bị phát hiện. Ngoài ra Vsetcom còn đảm bảo đầy đủ các các tính năng như sau:

Lắp đặt định vị cho xe máy SH có tốt không
  1. Định vị GPS LBS: thiết bị cho phép xác định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì.
  2. Hệ thống LED được ẩn cùng với kích thước nhỏ gọn khiến cho bất kì đối tượng nào được theo dõi cũng không biết là họ bị theo dõi.
  3. Thiết bị định vị mini Wetrack Lite là thiết bị đạt chuẩn chống thấm nước IPX5 giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt nhất.
  4. Báo động ngay khi phát hiện đối tượng bị rung động mạnh, thiết bị sắp hết pin, cảnh báo tốc độ ngay đối với đối tượng là xe máy, xe ô tô…
  5. Phát hiện mở khóa trái phép ACC đảm bảo cho việc theo dõi xe máy, ô tô một cách tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *