Định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

Định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua thiết bị định vị xe máy nhưng lại không có kiến thức cũng như chưa biết địa chỉ uy tín. Nên mua định vị xe máy nào tốt? rất có nhiều loại thiết bị định vị cho xe máy với nhiều mẫu mã công nghệ khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích nhu cầu sử dụng

Các loại thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất

Định vị không dây

Có thiết kế nhỏ đủ để đựng vừa trong cốp xe, túi xách; có thể bí mật lắp đặt trong xe mà không cần phải nối dây điện. Thiết bị định vị không dây hoạt động nhờ tích hợp pin bên trong có thể duy trì từ 15 đến 30 ngày tùy loại, sử dụng chip định vị giúp chủ xe giám sát lộ trình của xe cách 10p một lần thiết bị sẽ phát ra tín hiệu (sẽ khó bị hack vị trí của xe). Phù hợp cho trường hợp muốn theo dõi đột xuất người thân, hàng hóa…

Định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?
Định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

Vì là thiết bị định vị cầm tay nên khả năng chính xác và tính ổn định của GPS sẽ không bằng thiết bị định vị có dây.

>> Xem thêm: nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM

Định vị có dây

Với những thiết bị định vị xe máy thông thường thì chỉ cần bạn đến Vsetcom sẽ được miễn phí công lắp đặt, phí thường niên 1 năm nên không phải lo thêm chi phí phát sinh khác. Vì Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị định vị chính hãng nên có thời gian bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới.

Lắp định vị cho xe máy tay ga tại Vsetcom

Định vị xe máy VSG-X8 sử dụng chip định vị siêu nhạy định vị chính xác vị trí của xe (sai số chỉ 5-8m) và không xảy ra tình trạng thiết bị bị mất tín hiệu. Tích hợp thêm nguồn phụ phòng trường hợp bị kẻ gian cắt dây nguồn. Có thể xem lại lịch sử hành trình xe đã đi trong 6-8 tháng.

Định vị xe máy nào tốt nhất?

Tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn lựa cho mình thiết bị định vị phù hợp, nhưng nên đến những cơ sở uy tín có tem chứng nhận và bảo hành hẳn hoi để không phải tiền mất tật mang ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe.

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị xe máy nào tốt hay chi phí mua định vị không dây, định vị có dây hãy liên hệ với Vsetcom nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *