Định vị xe máy tại quận 1 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 1 tpHCM

Địa chỉ lắp đặt định vị xe máy tại quận 1 tpHCM bằng tính năng định vị giám sát 24/24 chính xác lên đến 95 98% tại Vsetcom Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại Quận 1 ở đâu

Hiện nay với số tiền 5 6 trăm nghìn đồng là bạn đã có thể lắp đặt cho mình một bộ định vị xe máy với chi phí cực kỳ rẻ nhưng lại e ngại về chất lượng sản phẩm, độ bền và dịch vụ của bên cung cấp gây phát sinh thêm nhiều chi phí.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 1

Định vị xe máy tpHCM là gì

Thiết bị định vị xe máy được tích hợp chip định vị sử dụng sóng vô tuyến Analog thông qua vệ tinh truyền vào máy chủ nhờ vậy mà chủ xe chỉ cần có thiết bị điện thoại di động có kết nối internet là có thể theo dõi xe một cách chính xác. Công nghệ này được gọi là công nghệ GPS. Hầu hết những sản phẩm định vị cho xe máy đều có kích thướng nhỏ gọn và nguồn điện sử dụng thấp nên có thể lắp đặt được trong bất cứ loại xe nào từ tay ga, xe máy đến xe mô tô và ở bất kì vị trí nào trong xe để tránh bị bọn xấu phát hiện.

>> Xem thêm: định vị xe máy tại Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1

Mua định vị xe máy tại Vsetcom

Đến vsetcom lắp đặt thiết bị định vị xe máy VSG-X8 bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, không hề phát sinh phí phần mềm, miễn phí thuê bao 1 năm và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 2 ngón tay và tích hợp chip định vị siêu nhạy chính xác lên đến 95% (độ sai số chỉ ở 5-8m) tín hiệu cho ra cực kỳ ổn định và với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với chế độ bảo hành hấp dẫn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt, phí thuê bao 1 năm sẽ giúp khách hàng giảm đi nhiều chi phí phát sinh không đáng có và mang đến sản phẩm chất lượng mà chi phí phải chăng đến khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *