Miễn phí công lắp đặt định vị cho xe máy uy tín tại tpHCM

Miễn phí công lắp đặt định vị cho xe máy uy tín tại tpHCM

Hiện nay xe máy là loại phương tiện chủ yếu để người dân sử dụng làm phương tiện chính để đi lại hay kinh doanh. Nhằm đảm bảo việc an toàn cho tài sản của bạn, đồng thời vừa là thiết bị để giám sát theo dõi thì không thể thiếu thiết bị định vị xe máy. Để tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho khách hàng Vsetcom chúng tôi nhận miễn phí công lắp đặt định vị cho xe máy uy tín tại tpHCM tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt định vị cho xe máy uy tín tại tpHCM

Tại tpHCM có rất nhiều địa điểm cung cấp và bán các sản phẩm định vị cho xe máy với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau tùy vào kinh tế và nhu cầu của khách hàng nhưng nếu chẳng may bạn lắp đặt phải thiết bị không đảm bảo có chất lượng kém không những sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe mà còn tốn kém thêm chi phí sửa chữa thay mới.

Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM
Miễn phí công lắp đặt định vị cho xe máy uy tín tại tpHCM

Thế nào là thiết bị định vị xe máy tốt

Không cần quá đắt đỏ cho một thiết bị định vị xe máy chỉ từ 1 – 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình thiết bị GPS bảo vệ và theo dõi xe mình dù ở bất kỳ nơi đâu. Chip định vị phải đáp ứng đủ nhu cầu như: độ chính xác khi xác định vị trí của xe, định vị theo thời gian thực, không thường xuyên xảy ra tình trạng bị mất tín hiệu hay bị nhiễu sóng, vỏ ngoài phải đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi.

Dịch vụ lắp đặt định vị xe máy tại nhà cho khách hàng

Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt định vị xe máy uy tín tận nơi hãy liên hệ với Vsetcom để được lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng giá rẻ và lắp đặt nhanh chóng với chuyên viên kỹ thuật lành nghề và kinh nghiệm bạn sẽ không phải lo đến vấn đề về điện khi xe vận hành.

lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Với thiết bị định vị xe máy VSG-X8 nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay dễ dàng lắp đặt bất cứ mọi vị trí nào trên xe có nhiều tính năng như:

  • Chip định vị siêu nhạy, theo dõi theo thời gian thực.
  • Chuẩn chống thấm nước IPX5 đảm bảo vận hành tốt ngay cả khi xe di chuyển trong điều kiện ngập lụt.
  • Thông báo thời gian, vị trí xe dừng đậu và tốc độ xe quá mức cho phép.

Với chi phí chỉ 1.500.000 vnđ bạn đã có thể sở hữu thiết bị định vị xe máy chính hảng và kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành tpHCM
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên.
  • Bảo hành chính hảng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu xảy ra tình trạng lỗi do nhà sản xuất).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *