Lắp định vị GPS cho SH tại tpHCM miễn phí lắp đặt

Lắp định vị GPS cho SH tại tpHCM miễn phí lắp đặt

Tại Việt Nam rất nhiều gia đình đã chọn lựa cho mình chiếc xe máy cao cấp do Honda sản xuất là SH với mức giá cao từ 80 triệu đồng cho những phiên bản thường đến 200 triệu đồng cho những phiên bản 300c hay nhập khẩu. Với một tài sản giá trị như vậy thì luôn là mục tiêu ngon nghẻ với các tay trộm cướp mặc dù vẫn được trang bị smartkey. Nhưng chúng ta có thể phòng tránh bị mất cắp hay bị thất lạc và giúp bạn an tâm hơi thì hãy đến với Vsetcom chúng tôi lắp định vị GPS cho SH tại tpHCM.

 

Thiết bị định vị đối với xe tay ga SH

Sơ lược về thiết bị định vị xe máy, tay ga

Tại các cửa hàng cung cấp các thiết bị chống trộm lắp định vị GPS cho SH như hiện nay có đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả từ vài trăm đến gần 2 triệu một sản phẩm. Nhưng nhìn chung thì những sản phẩm giá rẻ hàng giả hàng nhái vẫn cung cấp được thông tin vị trí mà xe đã đi qua nhưng với độ chính xác không quá tin cậy và độ bền thấp.

Lắp định vị GPS cho SH tại tpHCM miễn phí lắp đặt

Với kích thước nhỏ gọn tùy sản phẩm mà có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào trên xe mà không phải lo bị kẻ gian phát hiện cắt dây nguồn. Bằng việc sử dụng sóng vô tuyến analog hay còn được gọi là GPS, chip định vị được lắp trong thiết bị sẽ xác định vị trí của xe dù bạn đang bất kỳ nơi đâu,bạn có thể theo dõi 24/24 và xem lại lịch sử hành trình của xe.

>> Xem thêm: Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Sau khi lắp đặt thiết bị định vị GPS cho SH chỉ cần kết nối thiết bị đến điện thoại hay máy tính thông qua phần mềm là đã có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Khi xảy ra tình trạng mất cắp chỉ cần cung cấp địa chỉ hiện tại của thiết bị đến cơ quan công an lân cận là bạn đã có thể tìm lại được chiếc xe của mình kịp lúc.

Mua định vị cho SH tại Vsetcom

với thiết bị định vị VSG-X8 tại Vsetcom hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và tiện lợi với nhiều công dụng như:

Mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM – Miễn phí lắp đặt
  • Thiết kế nhỏ gọn chỉ 38gr
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác vị trí và luôn hoạt động ổn định.
  • Xem lại lịch sử hành trình
  • Có nguồn phụ giúp thiết bị duy trì thêm vài giờ khi bị kẻ gian cắt điện.

Ngoài ra khi đến Vsetcom tư vấn bạn sẽ được chúng tôi miễn phí lắp đặt và nhận được gói bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *