Chức năng của định vị xe máy, tay ga

Chức năng của định vị xe máy, tay ga

Với tình hình trộm cướp ngày càng hoành hành, việc bẻ ổ khóa, chống trộm xe máy không còn là điều khó khăn với bọn xấu. Cộng thêm những chiếc xe đắt tiền như SH, Vespa thường để tài sản giá trị vào trong cốp, chính vì thế một khi mất xe là mất cả của cải. Chính vì thế thiết bị định vị xe máy, tay ga ra đời nhằm giám sát vị trí của xe để bảo vệ tài sản hay theo dõi người thân. Bạn đang có ý định lắp đặt thiết bị định vị xe máy, tay ga nhưng lại không am hiểu về cách sử dụng hay chức năng của định vị xe máy, tay ga. Vsetcom sẽ trình bày qua bài viết dưới đây.

 

Chức năng của định vị xe máy

Sơ lược về định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy có kích thước nhỏ gọn và được lắp đặt bất cứ mọi vị trí nào trong xe. Sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến và kết hợp với nhiều tính năng thuận tiện cho việc giám sát và bảo vệ chiếc xe của bạn một cách tiện lợi và an toàn. Bằng việc kết nối thông qua vệ tinh hay còn được gọi là GPS giúp bạn có thể kiểm tra chính xác vị trí của xe dù đang ở mọi ngóc ngách nào.

Chức năng của định vị xe máy, tay ga

Khi bạn chẳng may bị cướp xe hay thất lạc chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể truy tìm được chính xác vị trí của xe và kịp thời trình báo lên đơn vị hay cơ quan chức năng để tìm lại chiếc xe bị đánh mất.

Các tính năng nổi bật của định vị xe máy tại Vsetcom

  • Xác định chính xác vị trí của xe một cách chính xác nhất theo thời gian thực
  • Kiểm tra tốc độ của xe
  • Xem lại được lịch sử hành trình của xe đã đi
  • Chống nước chuẩn IPX5
  • Có nguồn phụ duy trì từ vài tiếng đến 1 ngày

Với thiết bị định vị xe máy VSG-X8 chi phí lắp định vị chi xe máy chỉ 1,500,000 vnđ cùng với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Miễn phí lắp đặt tại khu vực nội thành và phí thường niên 1 năm đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *