Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH

Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH

Với việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và lợi ích mà sản phẩm thiết bị định vị dành cho xe máy sh của chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm về việc kiểm soát xe và bảo vệ tài sản an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm Vsetcom chúng tôi chuyên nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH, tay ga các loại và định vị gps cho ô tô.

Vsetcom nhận lắp dặt định vị xe máy tại tpHCM

Lý do nên lắp đặt định vị cho xe máy SH

Đối với những tên trộm thì những chiếc xe SH luôn là miếng mồi béo bở cho chúng, vì không những là tài sản đắt tiền đôi khi bên trong cốp xe là nơi chứa đựng nhiều tài sản quan trọng giá trị khác. chính vì thế bảo về xe là bảo vệ tuyệt đối tài sản của bạn khi đang trên đường. Nếu bạn sơ ý thì chưa đầy 10s chiếc xe sẽ không cánh mà bay cho chù có dùng biện pháp khóa cổ hay khóa dĩa. Vì thế việc lắp thiết bị định vị lên xe sẽ khiến bạn an tâm hơn khi xe không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH

Ngoài vấn đề bảo vệ tài sản thì việc theo dõi người thân trong nhà được phòng tránh và áp dụng hiệu quả như tránh việc vợ chồng ngoại tình, theo dõi con cái có học đến nơi đến chốn, bảo vệ con cái hay vợ chồng khỏi những tình huống nguy hiểm hay cám dỗ là bảo vệ hạnh phúc gia đình tốt nhất.

 

Nhận lắp đặt định vị xe máy sh tại Vsetcom

Với thiết bị định vị VSG-X8 được cấp chính hãng và nhiều tính năng thông minh. Chỉ với một vài thao tác nhỏ bằng việc kết nối thiết bị điện thoại hay mất tính với thiết bị định vị xe máy là đã có thể theo dõi chính xác vị trí dù ở bất cứ đâu trên mọi ngõ ngách.

Có tích hợp pin dự phòng có thể duy trì từ 60 – 120p phòng trường hợp xe bị cắt hết nguồn điện phòng trường hợp khi xe trong quá trình bị chúng rã xác tiêu thụ.

 

Đặt biệt những dòng xe cao cấp cần phải được bảo vệ và kiểm soát cẩn thận khỏi những tay đạo chích chuyên nghiệp. Với thiết bị định vị xe máy VSG-x8 với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng chiếc bật lửa có thể lắp bất cứ đâu trên mọi vị trí của xe. Chống ngập nước chuẩn IPX5 không lo ngập lụt. Tín hiệu ổn định, cho ra kết quả chính xác theo thời gian thực.
Chế độ bảo hành cho tất cả định vị xe máy chính hảng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *