Lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan – tàu thuyền tại Vĩnh Long Cần Thơ

Lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan – tàu thuyền tại Vĩnh Long Cần Thơ

Nhằm quản lý tốt hơn và giảm thiểu tối đa chi phí bị mất cắp không hợp lý của bình chứa nhiên liệu cho sà lan tàu thuyền có công suất lớn trên vùng nước nổi. Đặt biệt nhà những phương tiện tàu thuyền cỡ lớn chứa cả ngàn lít xăng dầu thì rất không khó tránh khỏi nạn hút trộm xăng dầu, không phải kẻ gian ở ngoài thì cũng là những tài xế thuyền thường lén hút để kiếm lời. Chính vì thế Vsetcom chúng tôi nhận lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan tàu thuyền tại Cần Thơ, Vĩnh Long.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan, tàu thuyền

Cảm biến nhiên liệu cho tàu thuyền là gì

Cũng như các loại phương tiện trên đường bộ, chỉ cần có dung tích bình xăng cỡ lớn là có thể áp dụng thiết bị cảm biến để đo nhiên liệu. Kiểm soát được lượng xăng dầu tiêu hao trong quá trình di chuyển hay nạp nhiên liệu. Thiết bị cảm biến đo lấy mẫu tức thời sau đó truyền qua thiết bị định bị bằng sóng vô tuyến truyền vào máy chủ giúp chủ phương tiện hay người quản lý chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay laptop là có thể kiểm soát được tài sản của mình có bị hút trộm hay không.

lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan
lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan

Thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom Được sử dụng công nghệ cảm biến điện dung từ Hàn Quốc vì thế thiết bị cho ra kết quả đo đạc cực kì chính xác và bền. Với khả năng lấy mẫu nhanh chưa tới 1 giây sau khi máy hoạt động cùng với thiết kế sản phẩm dạng ống giúp giảm thiểu sai số đo được khi phương tiện hay rung lắc mạnh hay nhiệt đôi bình xăng quá nóng khiến bình xăng nở ra.

Tiêu chuẩn chống nước đạt IP67 chuyên cho vùng sông nước bất chấp cả mưa, Chống rung lắc, gãy, xô làm lệch cảm biến nhiên liệu khi tàu thuyền –  sà lan di chuyển

Lắp cảm biến nhiên liệu của Vsetcom tại Cần Thơ, Vĩnh Long

Vsetcom nhận lắp đặt tận nơi trọn gói bộ thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu cho sà lan, tàu thuyền tại Cần Thơ, Vĩnh Long nếu với số lượng lớn sẽ nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn.

Với chính sách bảo hành chính hãng cực kỳ tốt, 24 tháng 1 đổi 1 mới dành cho các thiết bị định vị cảm biến nhiên liệu khi đã mua tại Vsetcom.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Vsetcom của chúng tôi, để biết thêm thông tin về việc lắp cảm biến nhiên liệu cho sàn lan tàu thuyền tại Vĩnh Long, Cần thơ hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0906 843 222 để được tư vấn chăm sóc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *