Chi phí lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái tại Tân Bình tpHCM

Chi phí lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái tại Tân Bình tpHCM

Quản lý xe ô tô cho thuê tự lái luôn là vấn đề đau đầu với bất kỳ chủ xe cho thuê hay giám sát người thuê xe. Chỉ cần lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái là vấn đề được giải quyết nhưng lắp ở đâu lắp như thế nào không phải ai cũng có thể biết được. Vì thế Vsetcom chúng tôi sẽ giải bày cho bạn về chi phí lắp định vị cho xe cũng như lựa chọn thiết bị định vị phù hợp.

Chi phí lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái tại Tân Bình

Tổng chi phí lắp thiết bị định vị

Hiện nay trên thị trường cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tại tpHCm có rất nhiều cửa hàng cung cấp đa dạng các loại mẫu mã khác nhau về chất lượng, tính ổn định, chế độ bảo hành và bảo dưỡng của thiết bị. Nhưng làm sao để biết được đâu là thiết bị cảm biến nhiên liệu tốt nhất hiện nay cho xe tự lái.

Chi phí lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái tại Tân Bình tpHCM
Chi phí lắp định vị cho xe hơi, ô tô tự lái tại Tân Bình tpHCM

Với việc kết nối với sóng analog truyền vào máy chủ thông qua vệ tinh được gọi là GPS vì thế người quản lý chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là có thể theo dõi được tài sản của mình đang đi và đã đi những đâu trên mọi ngóc ngách để tránh tình trạng người cho thuê không làm đúng như trong hợp đồng để bù tiền bồi thường.

Chi phí lắp một thiết bị bao gồm cả tiền mua một bộ định vị, phí duy trì thuê bao và máy chủ theo quý hoặc theo năm. Nếu bạn không đóng đúng hạn thì thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về nữa. Không những thế một số cửa hàng tuy là giá rẻ hơn thị trường nhưng chế độ bảo hành không có hoặc ít và hộ đề nghị khách hàng mua thêm gói bảo hành để đảm bảo thiết bị khi hư hại cũng có thể đổi trả hoặc sửa chữa với chi phí hợp lý.

Chi phí lắp đặt, tùy vào cửa hàng phân phối và tùy vào phương tiện của bạn.

Lắp thiết bị định vị ô tô cho xe tự lái tại Vsetcom

Tại Vsetcom khi khách hàng đến mua bộ định vị giám sát hành trình sẽ được:

  • Cấp thêm 1 năm phù hiệu xe.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới chính hãng
  • Nhận lắp đặt thiết bị định vị tận nhà
địa chỉ lắp định vị cho xe ô tô tự lái

Ngoài ra nếu doanh nghiệp lắp cho cả đội xe sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về chi phí lắp đặt định vị cho xe hơi, ô tô tự lái hay chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với vsetcom chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *