Chi phí mua định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc Môn

Chi phí mua định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc Môn

Nhằm giảm thiểu nạn trộm cướp xe máy và bớt đi nỗi lo thường trực bị mất cắp tài sản; đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với Vsetcom chúng tôi để lắp đặt thiết bị định vị xe máy với chi phí lắp đặt chỉ 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc Môn với chế độ bảo hành chính hãng  24 tháng 1 đổi 1 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Đổi với nhiều người đang sử dụng xe máy để đi lại, đi làm, cho thuê thì không còn quá xa lạ với thiết bị định vị xe máy. Nhưng làm sao chỉ với một thiết bị nhỏ gọn như vậy lại có thể đảm bảo việc giúp bạn bảo vệ khỏi trộm cướp hay quản lý theo dõi xe, hàng hóa, nhân viên

Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc Môn

Định vị xe máy là gì

Thiết bị định vị xe máy được tích hợp chip định vị sử dụng sóng vô tuyến Analog thông qua vệ tinh truyền vào máy chủ nhờ vậy mà chủ xe chỉ cần có thiết bị điện thoại di động có kết nối internet là có thể theo dõi xe một cách chính xác. Công nghệ này được gọi là công nghệ GPS. Hầu hết những sản phẩm định vị cho xe máy đều có kích thướng nhỏ gọn và nguồn điện sử dụng thấp nên có thể lắp đặt được trong bất cứ loại xe nào từ tay ga, xe máy đến xe mô tô và ở bất kì vị trí nào trong xe để tránh bị bọn xấu phát hiện.

Chi phí mua định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc Môn

Công dụng của thiết bị định vị xe máy

Bạn đang sử dụng chiếc xe cực kỳ đắt tiền và luôn phải lo lắng khi phải để xe ở ngoài, dịch vụ cho thuê xe hay bạn phải quản lý cả một đội nhân viên giao hàng chỉ cần lắp đặt định vị xe máy chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể quản lý, theo dõi một cách chính xác và hiệu quả.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 11, quận 12, Hóc môn

Vsetcom có uy tín không?

với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chúng tôi luôn cung cấp và phân phối cho các đại lý nhỏ lẻ khác các mặt hàng chính hãng, có xuất xứ từ Hàn Quốc và tất cacr các sản phẩm định vị đều được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% với chức năng:

  • Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay; kháng nước, chống bụi bẩn.
  • Chip định vị chính xác lên đến 95% (sai số chỉ 5-8m)
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì thêm 2-3 tiếng nếu bị kẻ gian cắt dây nguồn.
  • Xem lại lịch sử hành trình trong 6 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *