chi phí mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

chi phí mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Chi phí mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7 uy tín giá cạnh tranh tại Vsetcom. Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1; miễn phí lắp đặt và thuê bao 1 năm.

 

Với hầu hết người dân tại tpHCM thì phương tiện xe máy luôn được ưa chuộng để làm phương tiện đi lại, kiếm sống, với một số cơ sở doanh nghiệp còn được dùng để cho thuê, nhân viên giao hàng. Với số tiền không hề nhỏ trung bình từ 20-50 hay thậm chí gần cả trăm triệu đồng cho một chiếc xe chính vì thế vừa lại dễ dàng tiêu thụ nên là mục tiêu cho những tên trộm cướp. Nhằm giúp cho khách hàng co ý định mua hay tìm hiểu về định vị xe máy, chi phí mua mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7… và các quận khác tại tpHCM sẽ được giải đáp dưới bài viết sau.

Tại sao phải lắp đặt định vị xe máy

Chức năng của định vị xe máy

Có kích thướng nhỏ gọn có thể lắp đặt trên mọi loại xe và trên mọi ngóc ngách của xe, chỉ cần kết nối với nguồn điện gắn cố định thiết bị vào trong xe là đã hoạt động bình thường và dễ dàng lắp đặt.

chi phí mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Thiết bị định vị xe máy được tích hợp chip định vị sử dụng sóng vô tuyến analog đến vệ tinh cho ta biết chính xác vị trí của xe được hiển thị trên bản đồ. Chủ xe chỉ cần một  chiếc điện thoại thông minh hay laptop là có thể truy cập dễ dàng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Khi xe bị thất lạc hay bị kẻ gian trộm mất xe thay vì đuổi bắt sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng bạn chỉ cần bật điện thoại di động tìm ra vị trí của xe và giao nộp địa chỉ cho cơ quan công an để lấy lại tài sản.

Chi phí lắp đặt định vị xe máy tại Vsetcom giá bao nhiêu?

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 2 ngón tay và tích hợp chip định vị siêu nhạy chính xác lên đến 95% (độ sai số chỉ ở 5-8m) tín hiệu cho ra cực kỳ ổn định và với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc. Với chế độ bảo hành hấp dẫn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Hãy nhanh tay liên hệ với Vsetcom để được tư vấn lắp đặt nhé:

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.com

 Website : vsetcom.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *