Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Hiện nay người dân và nhiều cơ sở kinh doanh ngoài đi lại mà việc sử dụng xe máy làm phương tiện kinh doanh như giao hàng, grab,…bởi vì thế xe máy còn là tài sản quý giá, đắt tiền. Để tránh khỏi việc xe bạn bị trộm cắp hay thất lạc chỉ cần có điện thoại để dò tìm là bạn đã có thể tìm lại xe máy của mình bằng thiết bị định vị xe máy. Vậy chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp, Tân Bình giá bao nhiêu và nên lắp đặt ở đâu sẽ được trả lời trong bài viết này.

Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Tại sao phải lắp định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Tại Gò Vấp, Tân Bình là nơi tập trung nhiều phương tiện xe máy nhất với độ đông đúc  và phức tạp, để bảo vệ chiếc xe đắt tiền như SH, NVX, Vespa, mô tô… khỏi những tên trộm liều lĩnh không màng đến tính mạng để cướp lấy. Để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như tài sản lớn đó việc cần làm chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị xe máy với chi phí chưa đến 2 triệu đồng là bạn đã có thể an tâm chiếc xe của mình.

Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Với các doanh nghiệp lớn nhỏ có đội ngũ nhân viên giao hàng mà băn khoăn liệu nhân viên có đinh đúng lộ trình hay hàng hóa có giao đúng địa điểm không? thì thiết bị định vị xe máy sẽ giúp họ giải quyết một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu chẳng may xe bạn bị mất cắp chỉ cần mở điện thoại di động thông minh và bật phần mềm dò tìm vị trí của xe là bạn đã xác định được mọi ngõ ngách mà xe của mình di chuyển. chỉ cần giao nộp vị trí cho cơ quan chức năng địa phương để giành lại tài sản

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom

Với thiết bị định vị xe máy có xuất xứ từ Hàn Quốc và thừa hưởng nhiều công nghệ mới, hiện đại, tiện lợi với điều kiện môi trường ở tpHCM và thích hợp với nhiều phương tiện.

 
  • Thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa và thích hợp với tất cả loại xe.
  • Thiết kế chống nước, kháng bụi.
  • Chip định vị siêu nhạy, định vị chính xác vị trí của xe trên mọi ngõ ngách (sai số chỉ 5-8m)
  • Tích hợp pin dự phòng giúp duy thì thêm 2 đến 3 giờ.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi nhà sản xuất)
  • Miễn phí lắp đặt và thuê bao 1 năm đầu tiên.

hãy liên hệ ngay với Vsetcom để được lắp đặt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *