Có nên mua định vị xe máy giá rẻ không?

Có nên mua định vị xe máy giá rẻ không?

Bạn đang phân vân về vấn đề tìm mua những thiết bị định vị xe máy nhưng lại không biết địa chỉ cung cấp và phân vân liệu “có nên mua định vị xe máy giá rẻ không?”

Hiện nay với số tiền 5 6 trăm nghìn đồng là bạn đã có thể lắp đặt cho mình một bộ định vị xe máy với chi phí cực kỳ rẻ nhưng lại e ngại về chất lượng sản phẩm, độ bền và dịch vụ của bên cung cấp gây phát sinh thêm nhiều chi phí.

Những tiêu chí để chọn định vị xe máy

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để giúp khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy, tay ga đều có thể biết mà chọn lựa những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng cũng không quá đắt đỏ để sở hữu.

  • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ bên phía cửa hàng cung cấp.
  • Thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ đâu trên xe và có khả năng chống nước kháng bụi phù hợp với môi trường giao thông tại Việt Nam.
  • Tích hợp chip GPS có thể theo dõi 24/24 và có độ ổn định cao.
  • Độ uy tín và dịch vụ của cửa hàng về sản phẩm và không phát sinh thêm chi phí nào.
  • Chế độ bảo hành ít nhất phải từ 12 tháng, đổi mới khi phát hiện lỗi càng tốt.

Có nên mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ không

co-nen-mua-dinh-vi-xe-may-gia-re-khong

Câu trả lời là “không” vì nếu lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ trên xe máy thì không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điện khi xe vận hành, độ chính xác không đủ 90% và thường xuyên mất đi tín hiệu sẽ coi như vô dụng nếu gặp phải trường hợp trộm cắp. Nhiều cửa hàng không uy tín tín sẽ chặt chém khách hàng moi ra thêm nhiều chi phí phát sinh như: phí phần mềm, lắp đặt, thuê bao, sim, card…

>> Xem thêm: định vị xe máy giá rẻ tại Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1

Bộ định vị xe máy VSG-X8 của Vsetcom

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 2 ngón tay và tích hợp chip định vị siêu nhạy chính xác lên đến 95% (độ sai số chỉ ở 5-8m) tín hiệu cho ra cực kỳ ổn định và với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với chế độ bảo hành hấp dẫn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt, phí thuê bao 1 năm sẽ giúp khách hàng giảm đi nhiều chi phí phát sinh không đáng có và mang đến sản phẩm chất lượng mà chi phí phải chăng đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *