Địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái uy tín

Địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái uy tín

Hiện nay do dịch vụ cho thuê xe tự lái ngày càng tăng với mục đích sử dụng để đi du lịch, đám cưới, tập lái xe nhưng cũng gây không ít khó khăn cho chủ phương tiện về việc quản lý xe hơi tự lái, tài sản rất đắt tiền. Vì thế địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái uy tín Vsetcom ra đời nhằm giải quyết giúp khách hàng vấn đề nan giải này.

 

Vì sao phải lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái

Việc áp dụng công nghệ cao vào việc quản lý tài sản phương tiện kinh doanh nhằm cải thiện và nâng cao trình độ quản lý cho các đơn vị kinh doanh để nâng cao tỷ lệ kinh doanh cho thuê xe tự lái và phòng tránh bị mất cắp ngoài ý muốn. Nhằm thúc đẩy và nâng cao sự phát triển của ngành công nghiệp cho thuê xe ô tô trong nước, Vsetcom luôn có những sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn và độ bền , ổn định cao cho khách hàng.

Vì sao phải lắp định vị cho xe hơi tự lái
Vì sao phải lắp định vị cho xe hơi tự lái

Lắp định vị cho xe hơi tự lái nhằm tránh những hậu quả sau:

  • Khách hàng cho thuê xe để bán và cầm cố. dùng căn cước, giấy tờ giả để lừa đảo chủ kinh doanh cho thuê xe nhằm chuộc lợi bất hợp pháp. Sau khi mọi việc diễn ra khiến các đơn vị cửa hàng cho thuê rất khó có thể truy hồi về, gây thiệt hại lớn cho người đầu tư.
  • Khách tới hạn không chịu hoàn trả xe, gây mất uy tín của đơn vị cho thuê.
  • Khách cho thuê xe chạy quá tốc độ, làm sai hợp đồng dẫn đến xe có thể bị hư hại hỏng hóc bên trong lẫn ngoài mà chủ xe chưa kịp phát hiện khi bàn giao xe.
  • Người cho thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình cho phép khi ghi trên hợp đồng

 

Địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái uy tín ở đâu tpHCM

Với tất cả thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe ô tô của Vsetcom chúng tôi đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ GTVT cấp phép lưu hành.

Thiết bị định vị cho xe hơi tự lái

Thiết bị định vị xe hơi PT06 với thiết kế gọn nhẹ phù hợp với tất cả mọi loại xe ô tô , xe hơi gia đình đều có thể lắp đặt mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện hay khả năng vận hành của xe.

Chỉ cần kết nối với bình điện chính của xe là có thể định vị được chính xác vị trí của xe lên đến 98% và chỉ với một chiếc điện thoại, chủ phương tiện có thể dễ dàng quan sát và theo dõi chính xác lộ trình xe tự lái cho thuê đang ở đâu.

Kích thước nhỏ gọn, có thể lưu trữ dữ liệu hành trình của xe liên túc từ 3 đến 6 th

Địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái
Địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái

áng, có thiết bị ghi âm toàn bộ bên trong xe. Đặt biệt thiết bị định vị cho xe hơi tự lái PT06 còn có nguồn phụ có thể duy trì trong vòng một ngày nhằm phòng tránh trường hợp xe bị kẻ gian trộm cắp mà cắt đi nguồn của thiết bị định vị.

Thiết bị định vị tại Vsetcom chúng tôi được phân phối chính hãng, có chế độ bảo hành cực kỳ lợi cho khách hàng đến lắp thiết bị định vị, bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới .

Để biết thêm thông tin khi quý khách có thắc mắc về địa chỉ lắp thiết bị định vị cho xe hơi tự lái hay chi phí lắp đặt thiết bị hãy liên hệ ngay đến Vsetcom chúng tôi để được tư vấn lắp đặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *