Địa chỉ mua định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình

Địa chỉ mua định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình

Hiện nay phương tiện xe máy đang được người dân và doanh nghiệp sử dụng để làm phượng đi lại, kinh doanh. Với các loại sản phẩm định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình đều được Vsetcom phân phối chính hãng, chất lượng tốt, miễn phí lắp đặt nhằm mang đến tiện lợi, đảm bảo nhu cầu bảo vệ, chống trộm cho xe một cách tốt nhất.

 

Địa chỉ mua định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình

Những lý do bạn nên trang bị cho mình thiết bị định vị

Tại tpHCM luôn xảy ra trộm cướp xe điển hình ở các quận có mật độ xe giao thông đông đúc như Gò Vấp, Tân Bình; việc bị mất cắp xe đặt biệt là những chiếc xe đắt tiền như SH, Vespa, Exciter, Winner, VNX… đều có giá trị tài sản cao và dễ tiêu thụ. Chính vị thế để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như giảm thiểu nỗi lo mất cắp xe hãy lựa chọn những địa chỉ uy tin để lắp đặt thiết bị định vị xe máy, tay ga.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình

Có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm định vị xe máy chống trộm tại Gò Vấp – Tân Bình với nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình thiết bị định vị nhưng lại khó tránh khỏi việc mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

>> Xem thêm: chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp – Tân Bình

Mua định vị xe máy tại Vsetcom

Với tất cả các sản phẩm tại Vsetcom đều được chúng tôi phân phối chính hãng với tem chứng nhận của bộ GTVT và tất cả các sản phẩm đều được các khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và lắp đặt.

Lắp định vị GPS cho SH tại tpHCM miễn phí lắp đặt
  • Vsetcom nhận lắp đặt thiết bị miễn phí tại khu vực nội tpHCM
  • Thiết bị định vị tích hợp chip siêu nhạy cho ra kết quả chính xác và tín hiệu ổn định.
  • Kháng nước, chống bụi IPX5
  • kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
  • Tích hợp nguồn phụ có khả năng duy trì đến 1 ngày.

Để biết thêm thông tin hay chi phí lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0906843222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *