Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Tại tpHCM thì các quận 5, quận 6 và quận 7 đều thường xuyên xảy ra những vụ trộm cướp tài sản đặt biệt là những chiếc xe máy đắt tiền là phương tiện bạn đi lại hằng ngày cũng là tài sản lớn với một số gia đình khó khăn. chính vì thế việc bỏ ra chưa đến 2 triệu đồng lắp đặt định vị xe máy để chống trộm cho xe là điều hợp lý. Nhưng làm sao để biết được hàng chất lượng nhưng giá cả cũng phải phải chăng thì sau bài viết này Vsetcom chúng tôi sẽ giới thiệu bạn địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Nên tìm mua định vị xe máy ở đâu và chọn lựa như thế nào?

Hiện nay với nhiều nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy và có dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị khá nhiều nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu về độ chính xác, ổn định, độ bền và an toàn cho xe. Chính vì vậy mà việc chọn lựa cho mình thiết bị định vị tốt phụ thuộc vào địa chỉ bán hàng có độ uy tín cao nếu không những thiết bị định vị xe máy dỏm sẽ gây ra tổn hại lớn cho người sử dụng dẫn đến tiền mất tật mang.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Chẳng may xe bạn bị mất cắp nhưng không sao vì đã có thiết bị định vị nhưng lỡ như ngay lúc thiết bị định vị lại không chính xác hay có độ trễ 10p mới cập nhật hoặc bị tên trộm chuyên nghiệp ngắt nguồn điện mà thiết bị lại không có nguồn điện dự phòng.

>> Xem thêm: định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Mua định vị GSV-X8 tại Vsetcom có thực sự tốt

Hiện nay sản phẩm định vị xe máy GSV-X8 rất được nhiều người tin tưởng và đến với chúng tôi lắp đặt với chương trình miễn phí lắp đặt và miễn phí thuê bao, sim card 1 năm đã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với xuất xứ từ Hàn Quốc và được Vsetcom phân phối chính hãng sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Với chi phí cực kỳ hợp lý chỉ 1,8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình thiết bị định vị hiện đại:Thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay

  • Chip định vị siêu nhạy, định vị chính xác vị trí với sai số chỉ 5-8m.
  • Thiết kế chống nước kháng bụi chuẩn ipx5
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe
  • Tích hợp nguồn phụ phòng hờ trường hợp xe bị ngắt nguồn điện (duy trì 1 đến 3 h)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *