Định vị theo dõi xe máy, gia đình, vợ chồng

Định vị theo dõi xe máy, gia đình, vợ chồng

Trong bối cảnh xã hội ở Việt Nam như hiện nay, tệ nạn tràn lan, trộm cắp, bắt cóc xảy ra nhiều. Gây hoang mang và lo lắng cho nhiều người dân sinh sống. Những hiện trạng này thường tập trung ở những thành phố lớn và đông dân. Một Thiết bị định vị theo dõi xe máy, gia đình vợ chồng nhằm bảo vệ hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình sẽ rất cần thiết cho cuộc sống ở những nơi phức tạp như hiện nay.

Định vị theo dõi xe máy, gia đình, vợ chồng

Có nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Chúng ta tìm kiếm đến địa chỉ uy tín để lắp đặt thiết bị định vị xe máy không có nghĩa theo dõi người thân với những mục đích mờ ám. Mà là để quan tâm và bảo vệ lẫn nhau. Bố mẹ thường lo lắng cho con cái khi sử dụng xe để đi học, đi chơi. Hoặc cảm thấy bất an khi con mình về không đúng giờ. Vợ hoặc Chồng cảm thấy không an tâm về nhau trong quan hệ tình cảm. Hay những lúc cãi vã và bỏ đi ra ngoài bằng xe máy.

Định vị theo dõi xe máy, gia đình, vợ chồng

Để giảm bớt nỗi lo âu, sợ khi người trong gia đình, vợ con, bị thất lạc hay tai nạn thì đều có thể dễ dàng tìm ra chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Đối với con cái thì không phải lúc nào cũng  có thể bám sát con mình 24/7 được. Có nhiều trường hợp chỉ vì một chút không để ý cũng để tụi nhỏ đi sai con đường. Bạn chỉ đơn giản muốn biết con cái của mình hiện đang ở đâu? Nó có phải đang trốn học để đi chơi game? Có phải nó nghỉ học để bỏ học để tụ tập bạn bè chơi bời? hoặc đi bar…

Công dụng của thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom

Chỉ cần liên hệ 028 38158 777 để tư vấn và lắp đặt tận nơi miễn phí thuê bao và phí lắp đặt cho khách hàng.

Những tính năng ưu việt

Điểm nổi bật là tích hợp thêm nguồn phụ duy trì trong 60p phòng trường hợp xe bạn đã bị kẻ gian cắp và ngắt nguồn điện của xe mà vẫn có thể tìm được vị trí của xe một cách chính xác.

Thông báo những lúc xe bị đâm đụng té ngã vào thiết bị điện thoại hay di động của bạn có tích hợp phần mềm theo dõi.

VSG – X8 là lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu của bạn đặt biệt cho những dòng xe tay ga cao cấp hay phân khối lớn.

 

Chỉ với 1.500.000 vnd cho trọn bộ định vị xe máy cao cấp chính hãng sẽ giúp bạn an tâm và yên giấc ngủ ngon mà không  phải sợ bị mất trộm kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vsetcom chúng tôi khi đến lắp đặt định vị xe máy

Với chế độ bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi của nhà sản xuất).

Miễn phí lắp đặt tận nơi trong nội thành.

Miễn phí phí thường niên năm đầu tiên và nhiều ưu đãi khác.

Địa Chỉ :42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0906 843 222

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *