Giải pháp định vị xe máy bằng điện thoại có hiệu quả

Giải pháp định vị xe máy bằng điện thoại có hiệu quả

Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại sẽ giúp các gia đình, chủ xe bảo vệ và giám sát xe máy của mình một cách tốt nhất. Trong bài viết này, Vsetcom sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp định vị xe máy này, ứng dụng của chúng ra sao cũng như giới thiệu về giải pháp định vị xe máy hiệu quả nhất hiện nay đang được Vsetcom triển khai và được đông đảo người sử dụng tin dùng tại tpHCM.

 

Giải pháp định vị xe máy bằng điện thoại

Thế nào là định vị xe máy bằng điện thoại

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn loại chip GPS – là viết tắt của Global Positioning System: hệ thống định vị toàn cầu. Chíp này dùng để truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất của chúng ta. Nó dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để có thể xác định được vị trí của thiết bị đó ở đâu trên Trái đất.

Định vị xe máy bằng điện thoại?

Khi xe được gắn định vị xe máy , thiết bị này sẽ  thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái dừng đỗ…) gửi về trung tâm điều hành của Vsetcom

Lợi ích của thiết bị định vị xe máy

Muốn biết chiếc xe của mình đang ở đâu, lộ trình xe đã chạy qua, xe đang chạy vận tốc bao nhiêu… chỉ cần dùng điện thoại, Iphone soạn một tin nhắn gửi đến số điện thoại (sim) được lắp trong thiết bị trên xe, sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động về điện thoại.

Tính năng của VSG-X8 của Vsetcom

  • Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay; kháng nước, chống bụi bẩn.
 
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì thêm 2-3 tiếng nếu bị kẻ gian cắt dây nguồn.
  • Xem lại lịch sử hành trình trong 6 tháng.
  • Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí thuê bao, sim,card một năm đầu tiên.

Để sử dụng giải pháp định vị xe máy bằng điện thoại tại Vsetcom rất đơn giản, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0906 843 222, Vsetcom sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng và lắp đặt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *