Mua định vị xe máy bằng điện thoại nào tốt

Mua định vị xe máy bằng điện thoại nào tốt

Việt Nam là một nước đang phát triển. Phương tiện đi lại của người dân chủ yếu là xe máy với giá trị tài sản tương đối cao dễ dàng làm con mồi cho bọn trộm cướp, Vậy việc lắp định vị cho một chiếc xe máy khá là phổ biến. Nhưng làm sao để chọn lựa cho mình mua thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại nào tốt thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Định vị xe máy bằng điện thoại

Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Định Vị Chính Xác. Sử dụng Chip GPS cao cấp giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm). Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Lắp đặt đơn giản.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, sau khi lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy chỉ cần kết nối chúng lại với nhau là đã có thể theo dõi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào theo thời gian thực.

Mua định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ tại tpHCM – Miễn phí lắp đặt

Siêu Siêu Nhỏ – Bí Mật. Kích thước chỉ bằng “Ngón Tay” – Nhỏ nhất Việt Nam giúp lắp dấu kín bên trong xe

Định vị phải có tính năng cảnh báo chống trộm. Bởi lẽ ngày nay việc mất trộm xe xảy ra rất nhiều. Ban đã bỏ tiền ra mua một thiết bị định vị cho xe mà không có tính năng chống trộm. Lại phải mua thêm bộ chống trộm thì chi phí có thể lên gấp đôi, mà chưa chắc đã có tác dụng tốt.

Và đặc biệt là thiết bị có thể xem được lịch sử hành trình xe bạn trong ngày và những ngày trước nữa. Đối với những ai có ý định sắm định vị để theo dõi thì nên chọn loại có tính năng này.

Giá bộ định vị xe máy bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại định vị xe máy, phong phú và đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau có giá giao động từ 1.100.000 đ đến 2.000.000 đ. Tuy nhiên đa số là các sản phẩm không chính hãng xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan… Để đảm bảo an toàn cho xe cũng như an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng quý khách nên chọn sản phẩm Định vị xe máy của Vsetcom phân phối chính hãng.

=> Hiện nay trọn bộ lắp đặt một bộ định vị xe máy bằng điện thoại của Vsetcom chỉ 1.500.000 vnđ đã bao gồm (Thiết bị + phí Lắp đặt + Sim 3G có cước phí duy trì 1 năm).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *