Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 11

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 11

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 11? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gắn định vị cho ô tô, xe máy ,Cùng với nhiều trương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vsetcom đã và đang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực gắn phân phối và lắp đặt định vị xe máy tại quận 11 nói riêng.

Giới Thiệu thiết bị định vị cho xe máy

Định vị xe máy hoạt động như thế nào

Thiết bị định vị ô tô, xe máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng chính là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động.
– Sóng GPS: sẽ xác định vị trí hiện tại của thiết bị
– Sóng Điện thoại: sử dụng SMS hoặc giao thức GPRS để truyền vị trí của thiết bị về số điện thoại hoặc máy chủ đã đựoc cấu hình trước đó.
Bên trong thiết bị định vị ô tô sẽ gắn 1 chip GPS điện thoại dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một sim điện thoại di động để nhắn tin sms hay truyền tín hiêu gprs
Thiết bị định vị ô tô được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng thời gian từ 8 – 12 tiếng.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 11

Khi xe bị thất lạc hay bị kẻ gian trộm mất xe thay vì đuổi bắt sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng bạn chỉ cần bật điện thoại di động tìm ra vị trí của xe và giao nộp địa chỉ cho cơ quan công an để lấy lại tài sản.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 11

với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chúng tôi luôn cung cấp và phân phối cho các đại lý nhỏ lẻ khác các mặt hàng chính hãng, có xuất xứ từ Hàn Quốc và tất cả các sản phẩm định vị đều được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% với chức năng:

  • Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay; kháng nước, chống bụi bẩn.
  • Chip định vị chính xác lên đến 95% (sai số chỉ 5-8m)
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì thêm 2-3 tiếng nếu bị kẻ gian cắt dây nguồn.
  • Xem lại lịch sử hành trình trong 6 tháng.

Chỉ cần 1.500.000 đồng cho sản phẩm định vị xe máy chính hãng tại Vsetcom. liên hệ 0906 843 222 để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *