Định vị xe máy giá bao nhiêu

Định vị xe máy giá bao nhiêu

Trong thời gian gần đây Vsetcom nhận được nhiều câu hỏi “bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?” Nên mua ở đâu đảm bảo đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi này, quý khách hàng hãy tham khảo trực tiếp tại bài viết dưới đây tại vsetcom nhé.

 

Giới thiệu định vị xe máy

Tại sao phải lắp định vị xe máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị định vị xe máy nhưng thiết bị ưu việt nhất là dòng định vị cho xe máy VSG-X8 do Vsetcom phân phối chính hãng là sản phẩm ra đời đầu tiên có độ nhạy GPS cao, ổn định, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và thiết kế chống thấm nước, chống ẩm…Đặc biệt nó còn là dòng định vị xe máy gps duy nhất có Pin dự phòng bên trong (khi bị ngắt nguồn hay ắc quy hết điện gps xe máy vẫn hoạt động sau 6 tiếng và khi xe đi vào vùng mất sóng thì máy định vị đã có bộ nhớ trong lưu trữ lại trạng thái của xe để khi xe đi ra vùng phủ sóng nó sẽ trả lại tín hiệu về server bạn vẫn theo dõi được xe lúc đó giống như nguyên lý hoạt động khi bạn gửi tin nhắn điện thoại ).

Định vị xe máy giá bao nhiêu

 

Chi phí của bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại định vị xe máy, phong phú và đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau có giá giao động từ 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên đa số là các sản phẩm không chính hãng xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan…Không đảm bảo về chất lượng, độ ổn định, độ bền của sản phẩm chưa kể bạn có thể gặp một vài cửa hàng không uy tín đưa ra nhiều loại phí như phí lắp đặt, thuê bao, sim card…

Định vị xe máy tại quận 8

Để đảm bảo an toàn cho xe cũng như an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng quý khách nên chọn sản phẩm Định vị xe máy của Vsetcom.

 

=> Hiện nay trọn bộ lắp đặt một bộ định vị xe máy của Viettel hết 1.500.000 vnđ bao gồm (Thiết bị + Lắp đặt + Sim 3G có cước phí duy trì 1 năm đầu tiên)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *