Định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4

Địa chỉ lắp đặt định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4 bằng tính năng định vị giám sát 24/24 chính xác lên đến 95 98% tại Vsetcom Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Bạn chỉ cần có điện thoại di động hoặc laptop kết nối Internet và ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần bật ứng dụng lên là bạn đã có thể theo dõi xe máy một cách dễ dàng và chính xác. Đến Vsetcom chúng tôi để lắp đặt miễn phí, nhanh chóng và an toàn cho xe bạn.

 

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4

Định vị xe máy giá rẻ

Hầu hết các sản phẩm có mức giá rẻ đến rất rẻ đều không phải thiết bị nào cũng đảm bảo chất lượng. Hoặc là các sản phẩm thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ được làm giả, làm nhái hàng chính hãng. Chính vì thế mới có mức giá rẻ như vậy ở cùng một mặt hàng, mã sản phẩm. Những đơn vị như vậy, đa phần đánh vào tâm lý ham của rẻ của một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt. Vì thế mà những thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ vẫn có cơ hội tiêu thụ và là sự lựa chọn của không ít khách hàng.

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4

Nhưng “tiền nào của nấy” hầu hết tất cả thiết bị định vị giá rẻ đều không đảm bảo được độ chính xác khi định vị, độ ổn định, độ bền và nhiều chức năng hỗ trợ khác sẽ không được tích hợp. không những thế nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm giả hay giá rẻ đều không hỗ trợ thời gian bảo hành lâu và phát sinh thêm nhiều chi phí như lắp đặt, thuê bao, phần mềm.

>> Xem thêm: Chi phí mua định vị xe máy tại quận 2, quận 3, quận 4

Mua định vị xe máy tại Vsetcom

Đến vsetcom lắp đặt thiết bị định vị xe máy VSG-X8 bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, không hề phát sinh phí phần mềm, miễn phí thuê bao 1 năm và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chính hãng

VSG-X8 được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng lắp đặt với chi phí chỉ 1.500.000 đồng cho một thiết bị định vị chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc được gì:

  • Thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa và thích hợp với tất cả loại xe.
  • Thiết kế chống nước, kháng bụi.
  • Chip định vị siêu nhạy, định vị chính xác vị trí của xe trên mọi ngõ ngách (sai số chỉ 5-8m)
  • Tích hợp pin dự phòng giúp duy thì thêm 2 đến 3 giờ.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi nhà sản xuất)
  • Miễn phí lắp đặt và thuê bao 1 năm đầu tiên.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *