Định vị xe máy giá rẻ tại quận 8, quận 9, quận 10

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 8, quận 9, quận 10

Tại các quận 8, quận 9, quận 10 là nơi tập trung rất nhiều dân cư, xe cộ ngày càng đông đúc, tỷ lệ thuận với việc tệ nạn trộm cắp xe máy, tay ga xảy ra thường xuyên. Để đảm bảo an toàn cho xe máy khỏi bị thất lạc hay bị trộm cắp thì việc trang bị một chiếc định vị xe máy giá rẻ tại quận 8, quận 9, quận 10 là điều cần thiết.

 

Tại Vsetcom chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị giám sát hành trình chính hãng với xuất xứ từ Hàn Quốc và được chúng tôi phân phối, bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 8, quận 9, quận 10

Lợi ích của thiết bị định vị xe máy

Bạn đang sử dụng các loại khoá cơ cho một chiếc xe như: dây khóa, khóa dĩa, xích… những món này đều dần trở nên khá đơn giản cho bọn trộm chỉ giúp chúng ta câu thêm chút thời gian. Với sự manh động và liều lĩnh thì những ổ khóa đều không có tác dụng với chúng. Chính vì thế thiết bị định vị xe máy ra đời. Bằng việc sử dụng thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS bạn sẽ dễ dàng tìm ra được vị trí của xe dù bạn hay xe ở bất kỳ đâu đều có thể xác định chính xác đến 95-98%.

lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Nếu gặp phải trường hợp xe của bạn bị mất cắp, chỉ cần mở điện thoại tìm vị trí của xe thông qua một ứng dụng rồi giao nộp địa chỉ đó cho cơ quan chức năng địa phương gần đó để chuộc lại xe.

>> Xem thêm: chi phí mua định vị xe máy tại quận 8, quận 9, quận 10

Có nên mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ không?

Tại tpHCm có rất nhiều địa điểm cung cấp các thiết bị định vị xe máy giá rẻ với nhiều loại khác nhau, xuất xứ, giá cả, dịch vụ khác nhau. Chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy sử dụng công nghệ GPS nhưng lại không đảm bảo về độ chính xác, độ ổn định, độ bền, chế độ bảo hành và phát sinh thêm các chi phí như: phần mềm, lắp đặt, sim, card…

Mua định vị xe máy VSG-X8 tại vsetcom

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế siêu nhỏ chỉ gọn bằng 2 ngón tay, kháng nước chống bụi một cách hiệu quả phù hợp với địa hình, khí hậu, phố xá tại Việt Nam. Tích hợp chip định vị siêu nhạy có thể dò ra chính xác vị trí xe theo thời gian thực. Bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của xe trong vòng 5 -6 tháng. Ngoài ra thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom có tích hợp nguồn phụ duy trì 2-3 tiếng.

 

Ngoài ra khi đến mua thiết bị định vị xe máy bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại tpHCM.
  • Miễn phí thuê bao, sim card 1 năm đầu tiên
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *