Định vị xe máy không dây giá bao nhiêu tại HCM

Định vị xe máy không dây giá bao nhiêu tại HCM

Định vị xe máy không dây (dùng cho xe máy hoặc ô tô) là dòng thiết bị định vị dùng PIN – khi sử dụng chỉ cần bật nguồn lên và bỏ (hoặc dính) vào xe là định vị được xe đang ở đâu cũng như lịch sử đi lại của xe.  Vậy định vị xe máy không dây giá bao nhiêu tại HCM sẽ được Vsetcom trình bày trong bài viết dưới đây.

Định vị xe máy không dây giá bao nhiêu tại HCM

Định vị xe máy không dây là gì?

Sử dụng thiết bị Định vị xe máy không dây cho xe máy hoặc Ô tô thì hình thức hoạt động như sau: Quý khách chỉ cần bật nguồn rồi bỏ theo xe là định vị được. Đối với xe máy thì quý khách cần quan tâm xem với kích thước thiết bị có thế dấu vào cốp xe hay dính vào vị trí nào trên xe.

Định vị xe máy không dây giá bao nhiêu tại HCM

Ưu điểm hàng đầu của dòng định vị không dây là rất dễ sử dụng, không phải thiết lập cài đặt. Hầu như 100% đối tượng khách hàng đều dễ dàng sử dụng được ngay.

Hiện nay, so với các sản phẩm định vị khác trên thị trường có PIN chỉ khoảng 2000 – 3000 mAh thì dòng định vị xe máy tại tpHCM. Dòng thiết bị định vị theo dõi không dây rất phù hợp gắn theo dõi, quản lý định vị như: Ô tô, Xe Máy, Thùng hàng, Cầm tay, Bỏ vào túi xách, hay theo dõi vợ chồng, con cái để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

>> Xem thêm: Định vị xe máy giá bao nhiêu

Đánh giá thiết bị định vị xe máy không dây PT06

Ưu điểm nữa của PT06 là thiết bị định vị GPS này được tích hợp 2 ăng ten GPS và GSM, vì thế tín hiệu trả về mang độ chuẩn xác cực kỳ tốt. Đồng thời PT06 được tích hợp cả Pin dự phòng nên trong trường hợp xe bị ngắt điện thì thiết bị vẫn có thể hoạt động ổn định trong vòng 4 – 5 tiếng tiếp theo.

100% KHÔNG mất phí quản lý phần mềm, Server năm đầu tiê(nơi khác thường mất thêm phí này khoảng 400.000 đ / năm). bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *