Định vị xe máy tại quận 3 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 3 tpHCM

Vsetcom chuyên lắp định vị xe máy tại Quận 3 tpHCM với các sản phẩm định vị chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với nhiều tính năng hiện đại, kèm theo dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Định vị xe máy tại quận 3 tpHCM

Tại sao phải lắp thiết bị định vị xe máy

Với tình hình phức tạp, trộm cắp ngày càng nhiều như hiện nay với giá trị xe và tài sản trong xe không hề rẻ và giấy tờ gây khó khăn cho bạn. Với các loại thiết bị khóa như: khóa dĩa, khóa xích, báo động… không hề gây khó khăn với bọn trộm cướp. Chính vì thế việc áp dụng công nghệ GPS cho việc bảo vệ xe máy là một giải pháp hợp lý dù xe bạn bị mất cắp hay thất lạc bất cứ đâu đều cũng có thể tìm lại được một cách nhanh chóng.

dinh-vi-xe-may-quan-3

Chỉ việc kết nối thiết bị vào nguồn điện hay cắm trực tiếp vào ắc quy xe là bạn đã có thể giám sát được vị trí của xe dù ở bất kỳ đâu với 1 chiếc điện thoại hay laptop đều có phần mềm hỗ trợ giúp bán giám sát xế yêu của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 2, quận 3, quận 4

Tại sao nên chọn Vsetcom để lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Quận 3

Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay và nặng chỉ 86gr nên quý khách an tâm về vấn đề kín đáo. Tích hợp chip định vị siêu nhạy cho ra vị trí hoàn toàn chính xác và không xảy ra tình trạng mất tín hiệu.

Có nên mua định vị xe máy tại tpHCM giá rẻ

Thiết kế vỏ ngoài chống bụi kháng nước chuẩn IPX5

Tịch hợp nguồn phụ dự phòng trong trường hợp kẻ gian ngắt hết dây nguồn

Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 tại Vsetcom với chi phí chỉ 1.800.000 đồng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thuê bao một năm, phí lắp đặt nội thành, bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *