Định vị xe máy tại quận 8 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 8 tpHCM

Quận 8 là quận tập trung nhiều khu dân cư, phố xa đông đúc; chính vì vậy mà nạn trộm cắp xe máy ngày càng diễn ra một cách công khai, liều lĩnh. Nạn nhân vừa mất xe, vừa mất tiền bạc, tư trang tài sản bên trong xe thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy việc trang bị một thiết bị định vị xe máy tại Quận 8 cho mỗi xe là điều cần thiết.

 

Định vị xe máy tại quận 8 tpHCM

Tại sao phải lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM

Với đời sống của người dân tpHCM ngày càng được nâng cao và xe máy cũng là phương tiện chính để tham gia giao thông, vì thế nhiều chiếc xe có giá trị cao như SH, Vespa, NVX, xe phân khối lớn… có giá trị tài sản cao luôn là mục tiêu dễ dàng mà bọn trộm cướp muốn nhắm đến.

Định vị xe máy tại quận 8

Thay vì nhiều biện pháp như lắp khóa dĩa, khóa xích, báo động thường không mang lại hiệu quả mà còn gây tốn kém và bất tiện. Chính vì thế việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy đang là phương pháp mà các cơ quan chức năng khuyến cáo tại Quận 8.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Vừa giúp chủ xe giám sát được hành trình xe khi cho thuê, mượn, theo dõi gia đình, nhân viên và quan trọng hơn hết nếu chẳng may bị mất cắp nếu xe máy lắp đặt thiết bị định vị sẽ dễ dàng tìm ra vị trí mà xe đang di chuyển dù đang ở trong ngõ hẻm. chỉ cần giao nộp địa chỉ cho cơ quan chức năng là bạn đã có thể lấy lại được.

>> Xem thêm: mua định vị xe máy tại quận 8

định vị xe máy VSG-X8 tại vsetcom

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom với thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và tích hợp chip định vị siêu nhạy chính xác lên đến 95% (độ sai số chỉ ở 5-8m) tín hiệu cho ra cực kỳ ổn định và với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với chế độ bảo hành hấp dẫn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt, phí thuê bao 1 năm sẽ giúp khách hàng giảm đi nhiều chi phí phát sinh không đáng có và mang đến sản phẩm chất lượng mà chi phí phải chăng đến khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *