Định vị xe máy siêu nhỏ bao nhiêu tiền

Định vị xe máy siêu nhỏ bao nhiêu tiền

định vị xe máy siêu nhỏ bao nhiêu tiền? là câu hỏi luôn được rất nhiều người đã và đang sở hữu những chiếc xe máy đắt tiền và có nhu cầu muốn bảo vệ phương tiện khỏi bọn trộm. Hãy liên hệ với Vsetcom để đảm bảo mua được thiết bị định vị xe máy chính hãng bảo hành 24 tháng nhé.

Định vị xe máy siêu nhỏ

Định vị xe máy siêu nhỏ là gì

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ đơn giản cũng như các thiết bị định vị xe máy khác tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS để phát tín hiệu đi đến vệ tinh cho ta biết chính xác vị trí hiện tại của xe chỉ khác về kích thước nhỏ gọn rất nhiều lần so với các thiết bị định vị thông thường.

Định vị xe máy siêu nhỏ

Chức năng của định vị xe máy siêu nhỏ tại Vsetcom VSG-X8 có kích thước chỉ bằng 2 ngón tay. Do thời đại ngày càng tiên tiến, những kẻ trộm luôn lục tìm mọi vị trí trên xe xem có thiết bị định vị  nào không để chúng loại bỏ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 bạn có thể lắp đặt thiết bị định vị ở bất cứ đâu trên xe mà không sợ bị ảnh hưởng đến nguồn điện hay quá trình xe vận hành.

Định vị xe máy VSG-X8

Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay và nặng chỉ 86gr nên quý khách an tâm về vấn đề kín đáo. Tích hợp chip định vị siêu nhạy cho ra vị trí hoàn toàn chính xác và không xảy ra tình trạng mất tín hiệu.

Thiết kế vỏ ngoài chống bụi kháng nước chuẩn IPX5

Tịch hợp nguồn phụ dự phòng trong trường hợp kẻ gian ngắt hết dây nguồn.

Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 tại Vsetcom với chi phí chỉ 1.800.000 đồng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thuê bao một năm, phí lắp đặt nội thành, bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *