Định vị xe máy siêu nhỏ để làm gì?

Định vị xe máy siêu nhỏ để làm gì?

Bạn đang có nhu cầu muốn bảo vệ xe máy, tay ga như SH, NVX, Exciter, Winner, Vespa… hay bạn đang quản lý đội xe máy và cần biết chính xác chiếc xe đang ở đâu. Chỉ cần liên hệ với Vsetcom Electronic chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bảo vệ và quản lý xe máy chỉ với thiết bị định vị siêu nhỏ. Vậy thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là gì? có tác dụng như thế nào có xứng đáng với số tiền bỏ ra không? hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

 

Giới thiệu về định vị xe máy siêu nhỏ

Định vị xe máy siêu nhỏ để làm gì

Ngày nay với thiết bị định vị xe máy sau khi lắp đặt chủ xe không cần phải lo lắng gì đến vấn đề mất cắp hay nhân viên di chuyển đúng lịch trình, chỉ cần thiết bị định vị kết nối với sóng GPS thông qua mạng 3G, 4G là có thể dễ dàng dùng được chỉ với một chiếc điện thoại.

Định vị xe máy siêu nhỏ để làm gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng về các thiết bị định vị nhưng chuộng nhất, an toàn và hiện đại nhất vẫn là thiết bị định vị siêu nhỏ với kích thước chỉ bằng 2 hoặc 3 ngón tay. Và với kích thước siêu nhỏ như vậy để làm gì và có công dụng như thế nào thì có những nguyên do sau:

  • Dễ dàng lắp đặt trên mọi vị trí của xe máy, hầu hết các loại xe. Đặt ở nói kín đáo sẽ khiến bọn trộm ít khả năng phát hiện ra.
  • Đều có khả năng chống nước hiệu quả
  • Dễ dàng lắp đặt mà không sợ ảnh hưởng đến đường dây điện của xe

Định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8

Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng chiếc bật lửa và có xuất xứ từ Hàn Quốc, sử dụng chip định vị siêu nhạy sử dụng sóng analog (GPS) có độ chính xác cao (sai số chỉ 5-8m).

Chi phí mua định vị xe máy
  • Có khả năng chống nước và kháng bụi đạt chuẩn IPX5.
  • Tích hợp nguồn phụ phòng trường hợp xe bị mất cắp đưa đi tiêu thụ.
  • Xem lại lịch sử hành trình một cách dễ dàng trong khoảng 4-5 tháng.

Với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm. Liên hệ ngay với Vsetcom để được tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *