Định vị xe máy tại quận 10 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 10 tpHCM

Vsetcom là địa chỉ cung cấp định vị xe máy tại quận 10 tp.HCM uy tín và giá cả lắp đặt tốt nhất hiện nay. Gọi ngay 028 38158 777 để được tư vấn lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 nhé.

Hiện nay định vị xe máy đang là sản phẩm giúp quý khách giữ gìn xế yêu một cách an toàn hiệu quả và đỡ tốn kém nhất. So với các biện pháp như khóa xích, thay ổ khóa cơ, khóa dĩa… đều không mang lại hiệu quả gì với bọn trộm xe mà lại gây nhiều phiền phức và tốn kém.

Định vị xe máy tại quận 10 tpHCM

Vậy bạn hiểu định vị xe máy là gì?

Ngày nay với thiết bị định vị xe máy tại tpHCM sau khi lắp đặt chủ xe không cần phải lo lắng gì đến vấn đề mất cắp hay nhân viên di chuyển đúng lịch trình, chỉ cần thiết bị định vị kết nối với sóng GPS thông qua mạng 3G, 4G là có thể dễ dàng dùng được chỉ với một chiếc điện thoại.

Chi phí mua định vị xe máy tại quận 10

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng về các thiết bị định vị nhưng chuộng nhất, an toàn và hiện đại nhất vẫn là thiết bị định vị siêu nhỏ với kích thước chỉ bằng 2 hoặc 3 ngón tay. Và với kích thước siêu nhỏ như vậy để làm gì và có công dụng như thế nào thì có những nguyên do sau:

  • Dễ dàng lắp đặt mà không sợ ảnh hưởng đến đường dây điện của xe
  • Dễ dàng lắp đặt trên mọi vị trí của xe máy, hầu hết các loại xe. Đặt ở nói kín đáo sẽ khiến bọn trộm ít khả năng phát hiện ra.
  • Đều có khả năng chống nước hiệu quả

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 10

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy VSG-X8

  • Với thiết kế siêu nhỏ bằng 2 ngón tay có thể thoải mái lắp đặt bất cứ xe máy hay bất
  • Tích hợp chip định vị siêu nhạy công nghệ mới giúp bạn theo dõi phương tiện 24/7 mà không gặp vấn đề mất tín hiệu mà còn chính xác lên đến 95%
  • Chủ xe có thể xem lại lịch trình xe đã đi trong vòng 4-5 tháng.cứ vị trí nào kín đáo trên xe đều không ảnh hưởng đến hệ thống điện.
  • Thiết kế chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.
  • Pin dự phòng duy trì thêm từ 2 đến 3 tiếng khi bị kẻ gian cắt dây nguồn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *