Định vị xe máy tại quận 11 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 11 tpHCM

Sản phẩm định vị xe máy của Vsetcom là sản phẩm không thể không nhắc đến là một trong những thiết bị định vị xe máy tại quận 11 bởi tính năng, tiện ích và dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Định vị xe máy tại quận 11 tpHCM

Tại sao phải lắp đặt định vị xe máy

Quận 11 là một trong những quận có độ phức tạp, đông dân cư nên thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp xe máy. Khiến cho nhiều người dân cảm gây hoang mang vì mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp như khoác xích, khóa dĩa, báo động… nhưng vẫn không hiệu quả và gây tốn kém. Với giá trị tài sản của những chiếc xe máy cao cấp có khi lên đến trăm triệu là miếng mồi ngon cho đạo chích. Vì thế việc mua thiết bị định vị xe máy với chi phí chỉ 1.500.000 đồng tại vsetcom sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 11

Không những giúp chủ xe giữ gìn an toàn khỏi bọn trộm mà còn giúp chúng ta theo dõi gia đình, vợ chồng, con cái để đảm bảo an toàn hay giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.. Gặp khó khăn trong vấn đề về quản lý nhân viên có đi đúng lịch trình hay không, gian lần trong việc làm.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 11

Công dụng của thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị xe máy tại tpHCM siêu nhỏ VSG-X8 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều công nghệ, tiện ích và thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Bên ngoài sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và có khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5 thích hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại VN. Bên trong sản phẩm được Vsetcom chúng tôi tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS siêu nhạy với độ chính xác lên đến 95-98%.

 

  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu.
  • Miễn phí lắp đặt trong nội thành, nhận lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng ( đổi mới khi xảy ra trường hợp lỗi do nhà sản xuất).

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24 nếu gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn có thể gọi ngay cho tổng đài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *