Định vị xe máy tại quận 12 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 12 tpHCM

Cần lắp định vị xe máy tại quận 12 tpHCM? hãy đến với Vsetcom để được lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Định vị xe máy tại quận 12 tpHCM

Định vị xe máy là gì

Hiện nay trên thị trường buôn bán các loại định vị xe máy, theo dõi với mục đích bảo vệ tài sản khỏi bọn trộm cắp với nhiều mẫu mã, xuất xứ, công nghệ khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng công nghệ GPS. Chỉ cần kết nối với nguồn điện xe và lắp thẻ sim vào cài phần mềm vào điện thoại là bạn đã có thể theo dõi được xe.

Định vị xe máy tại quận 12 tpHCM

Đội ngũ kỹ thuật của Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cài đặt sẵn vào điện thoại của quý khách. Khi sử dụng thiết bị bạn sẽ được thiết lập 1 tài khoản với ID và mật khẩu chỉ có người dùng mới biết và có thể tự mình thay đổi mọi lúc mọi nơi, điều này mang lại sự riêng tư, bảo đảm độ bí mật cho người dùng tốt hơn.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại quận 12

Chức năng ưu việt của VSG-X8 tại vsetcom

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, xe ô tô các loại với xuất xứ từ Hàn Quốc chính sách bảo hành chính hãng 24 nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo với các doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu muốn bảo vệ tài sản. Với thiết bị định vị xe máy tại tpHCM VSG-X8  được tích hợp chip định vị siêu nhạy định vị theo thời gian thực với độ chính xác lên đến 98% và tần số ổn định. Ngoài ra còn nhiều chức năng tiện ích như:

Định vị xe máy tại quận 5 tpHCM

Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay; kháng nước, chống bụi bẩn.

Tích hợp nguồn phụ duy trì thêm 2-3 tiếng nếu bị kẻ gian cắt dây nguồn.

Xem lại lịch sử hành trình trong 6 tháng.

Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí thuê bao, sim,card một năm đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *