Định vị xe máy tại quận 4 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 4 tpHCM

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua thiết bị định vị xe máy để chống mất cắp nhưng lại không có kiến thức cũng như chưa biết địa chỉ uy tín. Nên mua định vị xe máy tại quận 4 nào tốt? rất có nhiều loại thiết bị định vị cho xe máy với nhiều mẫu mã công nghệ với chất lượng khác nhau, dẫn đến chi phí và dịch vụ mỗi nơi cũng chênh lệch.

Định vị xe máy tại quận 4 tpHCM

Nên mua định vị xe máy nào tốt tại quận 4

Định vị không dây

Có thiết kế nhỏ đủ để đựng vừa trong cốp xe, túi xách; có thể bí mật lắp đặt trong xe mà không cần phải nối dây điện. Thiết bị định vị không dây hoạt động nhờ tích hợp pin bên trong có thể duy trì từ 15 đến 30 ngày tùy loại, sử dụng chip định vị giúp chủ xe giám sát lộ trình của xe cách 10p một lần thiết bị sẽ phát ra tín hiệu (sẽ khó bị hack vị trí của xe). Phù hợp cho trường hợp muốn theo dõi đột xuất người thân, hàng hóa…

định vị xe máy tại quận 4 tpHCM

Định vị có dây

Với những thiết bị định vị xe máy thông thường thì chỉ cần bạn đến Vsetcom sẽ được miễn phí công lắp đặt, phí thường niên 1 năm nên không phải lo thêm chi phí phát sinh khác. Vì Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị định vị chính hãng nên có thời gian bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới.

>> Xem thêm: chi phí mua định vị xe máy tại quận 4

Sản phẩm định vị xe máy tại Vsetcom

  • Vsetcom nhận lắp đặt thiết bị miễn phí tại khu vực nội tpHCM
  • Thiết bị định vị tích hợp chip siêu nhạy cho ra kết quả chính xác và tín hiệu ổn định.
  • Kháng nước, chống bụi IPX5
  • kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác lên đến 98% và có thể theo dõi liên tục 24/7.
  • Tích hợp nguồn phụ có khả năng duy trì đến 1 ngày.

Để biết thêm thông tin hay chi phí lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại tpHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0906843222.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *