Định vị xe máy tại quận 5 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 5 tpHCM

Quận 5 là nơi có xe cộ giao thông đông đúc tại tpHCM, vì thế thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cướp xe máy. Với giá trị hàng chục triệu đồng có khi lên đến cả trăm lại đột nhiên không cánh mà bay bởi những tên đạo chích chuyên bẻ khóa. Việc tìm kiếm các sản phẩm định vị xe máy tại Quận 5 rất cần thiết và là phương pháp an toàn nhất để bảo vệ xế yêu của bạn.

 

Định vị xe máy tại quận 5 tpHCM

lợi ích của việc lắp định vị lên xe máy

Bằng việc áp dụng những phương pháp như khóa xích, khóa dĩa, thay ổ khóa cơ khác cũng chỉ câu thêm thời gian cho bọn trộm cướp thường không mấy hiệu quả và gây tốn kém. Chính vì thế thiết bị định vị xe máy sử dụng công nghệ GPS ra đời để phục vụ nhu cầu, theo dõi, giám sát và tìm vị trí của xe theo thời gian thực để phòng khi bị mất cắp.

Định vị xe máy tại quận 5 tpHCM

Với chi phí chi hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể an tâm chiếc xế yêu của mình không bị mất cắp.

>> Xem thêm: định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Với công nghệ GPS, chỉ cần lắp đặt thẻ sim vào thiết bị định vị, sau khi lắp đặt lên xe máy chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể dò tìm vị trí xe máy của mình dù xe đang ở ngõ hẻm nào, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra.

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế siêu nhỏ chỉ gọn bằng 2 ngón tay, kháng nước chống bụi một cách hiệu quả phù hợp với địa hình, khí hậu, phố xá tại Việt Nam. Tích hợp chip định vị siêu nhạy có thể dò ra chính xác vị trí xe theo thời gian thực. Bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của xe trong vòng 5 -6 tháng. Ngoài ra thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom có tích hợp nguồn phụ duy trì 2-3 tiếng

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (sản phẩm lỗi do nhà sản xuất), miễn phí lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM, miễn phí thuê bao 1 năm. Liên hệ 028 38158 777 để được tư vấn và lắp đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *