Định vị xe máy tại quận 6 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 6 tpHCM

Với tình hình trộm cướp xe máy ngày càng lộng hành tại Quận 6 tpHCM với nhiều mẫu mã xe máy, tay ga cao cấp như SH, Vespa, NVX, Air Blade, Exciter luôn là con mồi béo bở. Vì thế việc lắp đặt các thiết bị định vị xe máy tại quận 6 để giám sát, theo dõi hành trình khi chẳng may bị mất cắp thì bạn có thể dễ dàng lấy lại tài sản của mình.

định vị xe máy tại quận 6 tpHCM

Lợi ích của thiết bị định vị xe máy

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay laptop có kết nối internet là bạn đã có thể theo dõi được xe máy dù đang ở bất kỳ đâu cũng có thể biết được chính xác vị trí của xe máy với độ chính xác có thể lên đến 95-98% tùy vào độ uy tín của sản phẩm. Chỉ cần lắp thẻ sim kết nối 3g hoặc 4g, kết nối nguồn điện/ ắc quy, lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên xe là thiết bị đã có thể hoạt động được.

định vị xe máy tại quận 6 tpHCM

Bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín để sở hữu những thiết bị định vị chính hãng. Không gặp phải vấn đề về tín hiệu, nước ngập, bám bụi, hay thời gian bảo hành quá ngắn, phát sinh nhiều chi phí gây tốn kém, thiết bị không đảm bảo về điện thế sẽ gây chạm mạch. Chính vì thế việc chọn lựa địa chỉ, cửa hàng cung cấp thiết bị định vị xe máy tại tpHCM chính hãng là điều cần thiết.

>> Xem thêm: định vị xe máy tại quận 5, quận 6, quận 7

Nên mua định vị xe máy ở đâu tốt?

Tại vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình cho xe máy, xe tải, xe du lịch, công trường… chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất), miễn phí lắp đặt tại nội thành, miễn phí thuê bao 1 năm. Với nhiều tính năng và công nghệ như:

Lắp đặt định vị cho xe máy SH
  • Định vị chính xác lên đến 95%, tín hiệu ổn định.
  • Chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.
  • Có nguồn phụ phòng trường hợp cats dây nguồn vẫn có thể duy trì hơn 3 tiếng.
  • Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay có thể lắp đặt bất cứ đâu trên xe một cách kín đáo.

Liên hệ ngay 0906 843 222 để được tư vấn về thiết bị định vị xe máy tại Quận 6 tpHCM và chi phí lắp đặt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *