Định vị xe máy tại quận 7 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 7 tpHCM

Bạn đang đau đầu về vấn đề trộm cắp xe máy tại quận 7 và đã dùng nhiều biện pháp như sử dụng khóa dĩa, khóa xích, thay ổ khóa cơ khác nhưng vẫn không hiệu quả và chỉ câu thêm tí thời gian cho những tay trộm chuyên nghiệp. Vì thế việc mua thiết bị định vị xe máy tại quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề dù xe có bị mất cắp cũng có thể tìm lại một cách dễ dàng.

 

Định vị xe máy tại quận 7 tpHCM

Có nên lắp định vị xe máy giá rẻ không

Định vị xe máy tại tpHCM là một sản phẩm quan trọng có thể ứng dụng rất nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống như theo dõi vợ chồng, con cái, giám sát lộ trình của nhân viên giao hàng, đề phòng mất cắp cũng có thể dễ dàng tìm lại được. Chỉ cần kết nối với thiết bị điện thoại di động là có thể giám sát được lộ trình xe máy đang di chuyển, liên tục 24/7.

Định vị xe máy tại quận 7 tpHCM

Với thiết bị được thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt trên mọi loại xe máy, sử dụng công nghệ GPS để dò tìm vị trí thì việc chi ra vài trăm nghìn đồng cho một sản phẩm định vị giá rẻ là không nên. Do các vấn đề sau:

  • Chế độ bảo hành ngắn hạn chỉ 6 đến 12 tháng,
  • Độ bền, độ chính xác và tín hiệu kém hơn so với các sản phẩm chính hãng. Vỏ ngoài không được trang bị chuẩn chống nước, kháng bụi.
  • Không tích hợp nguồn phụ.
  • Cửa hàng kém uy tín gây phát sinh nhiều khoản phí vô lý như: phí lắp đặt, phí thuê bao sim card, phí phần mềm…

Nên mua định vị xe máy ở đâu?

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom với thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và tích hợp chip định vị siêu nhạy chính xác lên đến 95% (độ sai số chỉ ở 5-8m) tín hiệu cho ra cực kỳ ổn định và với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe máy chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc.

>> Xem thêm: chi phí mua định vị xe máy tại quận 7

Với chế độ bảo hành hấp dẫn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt, phí thuê bao 1 năm sẽ giúp khách hàng giảm đi nhiều chi phí phát sinh không đáng có và mang đến sản phẩm chất lượng mà chi phí phải chăng đến khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *