Định vị xe máy tại quận 9 tpHCM

Định vị xe máy tại quận 9 tpHCM

Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại quận 9 tp.HCM với đầy đủ tính năng theo dõi 24/7 và chế độ ưu đãi tốt nhất thị trường bảo hành 24 tháng 1 đổi 1, lắp đặt tận nơi, miễn phí thuê bao 1 năm.

Hiện nay trên thị trường mua bán các thiết bị định vị cho xe máy có rất nhiều cửa hàng kinh doanh những sản phẩm giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể mua được thiết bị định vị xe máy, xe tay ga. Nhưng làm sao để biết liệu rằng những thiết bị định vị này có thực sự chính xác, lâu bền hệt như những gì đã quảng cáo?

 

Định vị xe máy tại quận 9 tpHCM

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy tại tpHCM

 

Hầu hết các thiết bị định vị cho xe máy, tay ga đều được tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS để định vị. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay laptop là bạn đã có thể theo dõi được vị trí của xe trong trường hợp bị mất cắp, thất lạc, hay theo dõi người thân gia đình, con cái…

Định vị xe máy tại quận 9 tpHCM

Để theo dõi, định vị – giám sát xe máy thì nguyên tắc hoạt động, lắp đặt như sau: Trên xe máy của quý khách sẽ được lắp một thiết bị định vị gps siêu nhỏ giấu kín bên trong xe bằng cách tháo lớp nhựa (vỏ – yếm) của xe ra dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống điện của xe nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy hoạt động.

>> Xem thêm: Chi phí mua định vị xe máy tại quận 9

Các tính năng ưu việt của định vị VSG-X8

  • Vsetcom nhận lắp đặt thiết bị miễn phí tại khu vực nội tpHCM
  • Thiết bị định vị tích hợp chip siêu nhạy cho ra kết quả chính xác và tín hiệu ổn định.
  • Kháng nước, chống bụi IPX5
  • Kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác lên đến 98% và có thể theo dõi liên tục 24/7.
  • Tích hợp nguồn phụ có khả năng duy trì đến 1 ngày.

Để biết thêm thông tin hay chi phí lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0906843222.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *