Định vị xe máy tại quận Gò Vấp tpHCM

Định vị xe máy tại quận Gò Vấp tpHCM

Lắp định vị xe máy tại quận Gò Vấp sẽ giúp bạn tránh được 100% rủi ro bị mất xe, không những thế còn giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình hay kinh doanh. Liên hệ ngay 0906 843 222 để được tư vấn và lắp đặt định vị xe máy miễn phí tại quận Gò Vấp nhé.

 

Định vị xe máy tại quận Gò Vấp tpHCM

Tại sao phải lắp định vị xe máy tại quận Gò Vấp?

thiết bị định vị xe máy là một thiết bị có kích thước siêu nhỏ sau khi lắp thẻ sim vào trong thiết bị định vị được nhân viên kỹ thuật lắp đặt vào bên trong thân xe máy sau đó kết nối với bình điện (ắc quy) để thiết bị hoạt động và theo dõi một cách dễ dàng bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại hay phần mềm vào laptop là bạn đã có thể theo dõi xe máy của bạn dù ở bất kỳ đâu , bất kỳ ngõ hẻm nào cũng có thể dò tìm ra.

Chi phí mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp 

Với địa bàn quận Gò Vấp là nơi tập trung nhiều phương tiện xe máy với giá trị tài sản bên trong ngăn cốp và cả xe thì việc bị mất cắp sẽ khiến nhiều người lao đao, chưa kể bọ trộm ngày càng manh động gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế việc đầu tư một thiết bị định vị xe máy chỉ với giá 1.500.000 vnđ là bạn đã có thể an tâm khi ra ngoài đường cùng với xế yêu của mình.

>> Xem thêm: địa chỉ mua định vị xe máy tại quận Gò Vấp

Tính năng ưu việt của VSG-x8 tại Vsetcom

Tính năng chính của thiết bị định vị xe máy đó là định vị và theo dõi các trạng thái của xe máy khi đang di chuyển. Các thông tin về vận tốc, đoạn đường đang đi, trạng thái dừng hay đỗ, những thông tin về các trạng thái dừng đỗ này… được truyền đến nhanh, chính xác với sai số không đáng kể cho chủ quản lý xe.

  • Định vị chính xác đến 98% dù cho xe bạn có ở ngóc ngách nào chăng nữa.
  • Thiết kế ấn tượng: chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa và khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.
  • Tích hợp nguồn điện dự phòng có thể duy trì thêm 2 đến 3 giờ.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình trong vòng 1 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *