Định vị xe máy tại quận Phú Nhuận tpHCM

Định vị xe máy tại quận Phú Nhuận tpHCM

Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại quận Phú Nhuận tpHCM. Vsetcom chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe ô tô, xe máy chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới, miễn phí lắp đặt.

Định vị xe máy tại quận Phú Nhuận tpHCM

Tại sao phải lắp định vị xe máy tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là nơi tập trung đông đúc các loại phương tiện xe máy, tay ga với giá trị tài sản khá cao và gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên hiện tượng trộm cướp xe máy xảy ra thường xuyên. Không những gây mất mát khá nhiều tài sản mà còn đe dọa đến tính mạng của chúng ta.

Định vị xe máy tại quận Phú Nhuận tpHCM

Với nhiều biện pháp như khóa thêm xích, khóa dĩa, gắn báo động… vẫn không hiệu quả, cùng lắm chỉ mua thêm một chút thời gian gây tốn kém chi phí. Vì thế việc gianh ra số tiền chỉ 1.500.000 vnđ là bạn đã có thể sở hữu ngay thiết bị định vị xe máy chính hãng tại Vsetcom.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua định vị xe máy tại Phú Nhuận

Gắn Định Vị Xe Máy Tại quận Phú Nhuận được biết đến là sản phẩm có thể theo dõi xe một cách chính xác nhất xe đang ở đâu, đi với lộ trình như thế nào . Bằng cách dựa trên sự hoạt động của các vệ tinh để từ đó có thể xác định vị trí tốt nhất, tất cả đều mang lại cho khách hàng sản phẩm hiện đại nhất để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Các tính năng ưu việt của VSG-X8

Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay và nặng chỉ 86gr nên quý khách an tâm về vấn đề kín đáo. Tích hợp chip định vị siêu nhạy cho ra vị trí hoàn toàn chính xác và không xảy ra tình trạng mất tín hiệu.

  • Thiết kế vỏ ngoài chống bụi kháng nước chuẩn IPX5
  • Tịch hợp nguồn phụ dự phòng trong trường hợp kẻ gian ngắt hết dây nguồn

Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 tại Vsetcom với chi phí chỉ 1.800.000 đồng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thuê bao một năm, phí lắp đặt nội thành, bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *