Thiết bị giám sát tàu thuyền, xà lan tại tpHCM – Việt Nam

Thiết bị giám sát tàu thuyền, xà lan tại tpHCM – Việt Nam

Kinh doanh lĩnh vực hàng hải, bạn là một nhà đầu tư hay bạn là một nhà quản lý? Bạn đang gặp khó khăn về việc kiểm soát, thiết bị giám sát tàu thuyền, xà lan phương tiện tàu thủy, cano, tàu biển đánh cá của mình… Tại sao không để giám sát hành trình tàu thủy giúp bạn?

Giám sát tàu thuyền, xà lan tại tpHCM – Việt Nam

Tại sao phải lắp đặt thiết bị giám sát tàu thuyền

Khi các con tàu ra khơi thì việc theo dõi tàu là tuyệt đối quan trọng, từ những tàu chở hàng cho đến tàu đánh cá. Hệ thống giám sát tàu thủy, thường được viết tắt là “VMS” (Vessel Monitoring Systems), là một bộ phận liên lạc cấu thành của tàu, được lắp đặt trong các loại tàu như tàu chở hàng, tàu đánh cá, thậm chí là tàu chở khách. Qua hệ thống VMS, việc theo dõi tàu trở nên nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn trong việc phòng ngừa những bất trắc xảy ra trên biển.

Thiết bị giám sát tàu thuyền, xà lan tại tpHCM – Việt Nam

Không những thế với sự hỗ trợ của thiết bị giám sát tàu thuyền bằng thiết bị định vị thì việc giám sát các thủy thủ, thuyền trưởng có đi đúng lộ trình hay không, đang neo đậu ở đâu tại vị trí nào. Chính xác lên đến 95% và theo thời gian thực. Xem lại lịch sử hành trình mà phương tiện đã đi qua

Công dụng của thiết bị giám sát tàu thuyền tại Vsetcom

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tự hào là doanh nghiệp phân phối chính hãng các thiết bị giám sát tàu thuyền, định vị ô tô, xe máy chính hãng với nhiều tính năng hữu ích cùng với chi phí hợp lý, dịch vụ chu đáo và hậu mãi tốt đối với các doanh nghiệp:

  • Thiết kế chống nước hoàn hoàn và được bao phủ bởi nhựa PU  không phải lo đến vấn đề nước muối ăn mòn.
  • Báo cáo về hành trình di chuyển, tốc độ di chuyển, cung đường di chuyển,…
  • Báo cáo tình trạng hoạt động của tàu: trạng thái dừng, đỗ, di chuyển,…
  • Báo cáo thông tin người điều khiển.
  • Xem lại hành trình di chuyển.
  • Định vị chính xác lên đến 95-98% và theo dõi 24/7 theo thời gian thực.
  • Có nguồn phụ không phải lo đến vấn đề trộm cắp.
  • Có thể lắp đặt thêm thiết bị cảm biến nhiên liệu theo dõi mức xăng dầu trong thùng chứa, giảm thiểu tối đa chi phí thất thoát do bọn hút trộm hoặc do thủy thủ trên tàu.

Liên hệ ngay 0906 843 222 để được tư vấn, lắp đặt thiết bị định vị ô tô, giám sát tàu thuyền, xà lan với mức chi phí dễ chịu nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *