Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM

Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM

Định vị xe máy hiện nay là thiết bị rất thông dụng và ngày càng phổ biến đối với người dân tại tpHCM. Hiện tại, Vsetcom là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy tại tpHCM chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay. Lắp đặt miễn phí, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới, miễn phí thuê bao, sim card 1 năm.

Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM

Công dụng của định vị xe máy

Có thể giúp chủ xe an tâm khi ra ngoài đường không phải lo lắng đến vấn đề “siêu trộm bẻ khóa”, thay thế những phương pháp lỗi thời kém hiệu quả như khóa xích, khóa dĩa, gắn báo động, thay ổ khóa cơ… Ngoài ra việc lắp định vị xe máy giúp theo dõi gia đình vợ chồng con cái để giữ gìn hạnh phúc, đảm bảo an toàn cho họ, đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Chuyên lắp đặt định vị xe máy tại tpHCM

Với những doanh nghiệp chuyên cho thuê xe hay doanh nghiệp vận chuyển sử dụng xe máy giúp doanh nghiệp giám sát, điều tiết lộ trình của nhân viên, khách hàng có đi đúng lộ trình, tốc độ không, tranh gian lận ảnh hưởng đến hàng hóa và phương tiện.

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom

Định vị cho xe máy VSG – X8 với thiết kế cực gọn nhẹ cho xe (chỉ bằng chiếc bật lửa và nặng chỉ 38g) cùng với chức năng hiện đại vượt trội và thiết kế của sản phẩm như: độ nhạy chip GPS cao hơn, ổn định mà không bị tình trạng thường xuyên mất tín hiệu, chuẩn IPX5 chống thấm nước và bụi bẩn sử dụng được lâu bền hơn…VSG – X8 giúp cho bạn xác định vị trí xe một cách ổn định, chính xác theo thời gian thực hơn hẳn các thiết bị định vị thông thường khác trên thị trường.

Những tính năng ưu việt

Điểm nổi bật là tích hợp thêm nguồn phụ duy trì trong 60p phòng trường hợp xe bạn đã bị kẻ gian cắp và ngắt nguồn điện của xe mà vẫn có thể tìm được vị trí của xe một cách chính xác.

Thông báo những lúc xe bị đâm đụng té ngã vào thiết bị điện thoại hay di động của bạn có tích hợp phần mềm theo dõi.

VSG – X8 là lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu của bạn đặt biệt cho những dòng xe tay ga cao cấp hay phân khối lớn.

Có nên mua định vị xe máy tay ga giá rẻ

Chỉ với 1.500.000 vnd cho trọn bộ định vị xe máy cao cấp chính hãng sẽ giúp bạn an tâm và yên giấc ngủ ngon mà không  phải sợ bị mất trộm kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vsetcom chúng tôi khi đến lắp đặt định vị xe máy

Với chế độ bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi của nhà sản xuất).

Miễn phí lắp đặt tận nơi trong nội thành.

Miễn phí phí thường niên năm đầu tiên và nhiều ưu đãi khác.

Địa Chỉ :42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0906 843 222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *