Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Vsetcom nhận lắp đặt định vị xe máy giá rẻ giúp bạn biết được chính xác 100% vị trí của xe dù ở mọi ngỏ ngách. Với kích thước sản phẩm chỉ bằng chiếc bật lửa sẽ giúp bạn dễ dàng giấu kín dù là với mục đích theo dõi hay bảo vệ tài sản của mình.

 

Vsetcom chuyên lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Hiện nay xe máy là phương tiện chủ yếu của người dân Việt Nam. Vì thế mà nạn mất trộm xe máy thường xuyên diễn ra dù là bất cứ đâu hay ở nhà khóa bao nhiêu loại cũng không thể ngăn chặn những tay trộm chuyên nghiệp. Chính vì thế nhu cầu chống trộm xe máy bảo vệ tài sản ngày càng được nâng cao nhờ vào thiết bị công nghệ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối dù có bị mất cắp cũng dò lại được vị trí chính xác của xe nhờ vào thiết bị định vị xe máy.

lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Chỉ cần thiết bị nhỏ gọn này là bạn đã có thể yên tâm về xe máy của mình dù ở bất cứ đâu

Giới thiệu định vị xe máy tại vsetcom

Với thiết bị định vị xe máy VSG-X8 chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe cao cấp phổ biến như Sh, Vespa, Exciter, Winner… Sau khi lắp đặt tại Vsetcom chỉ cần cài đặt phần mềm vào điện thoại là đã có thể theo dõi được phương tiện của bạn. Kết quả chính xác lên đến 99% (sai số chỉ từ 5 – 8m) theo dõi theo thời gian thực.

Có tích hợp Pin dự phòng duy trì trong vòng vài tiếng khi thiết bị bị ngắt nguồn ngoài.

Lắp đặt định vị xe máy giá rẻ

Với chi phí chỉ 1.500.000 trọn bộ để bảo về xế yêu của bạn trong thời gian lâu dài thì đúng là đáng đồng tiền. Không những thế khi đến với Vsetcom lắp đặt quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

thiết bị định vị xe máy
thiết bị định vị xe máy
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách trong nội thành.
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên.

Với chuyên viên tư vấn và đội ngũ ký thuật cao và kinh nghiệm lâu năm. Vsetcom chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm định vị xe máy VSG-X8.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng định vị xe máy giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *