Lắp định vị cho xe máy tay ga tại tpHCM

Lắp định vị cho xe máy tay ga tại tpHCM

Bạn muốn lắp định vị xe máy, tay ga để chống trộm cướp hay theo dõi người thân trong gia đình hay giám sát nhân viên có di chuyển đúng lộ trình hay làm săn gian dối không. Tất cả đều được giải quyết chỉ mới thiết bị định vị xe máy, xe tay ga. Với chi phí lắp đặt thấp, lắp đặt nhanh chóng và kín đáo địa chỉ lắp định vị cho xe máy tay ga tại Vsetcom sẽ làm bạn hài lòng.

Lắp định vị cho xe máy tay ga tại Vsetcom

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị hình hộp có kích thước nhỏ gọn và được lắp đặt cố định trên xe, vị trí lắp đặt tùy vào khách hàng và vị trí nguồn điện của từng loại xe. Nhân viên chỉ việc kết nối dây nguồn của thiết bị với ắc quy của xe và thiết lập phần mềm vào điện thoại là bạn đã có thể sử dụng được.

Lắp định vị cho xe máy tay ga tại Vsetcom

Tại Vsetcom thiết bị định vị xe máy VSG – X8 với trọng lượng 38g,có kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa nên dễ dàng lắp đặt. Siêu nhạy khi ở bất cứ đâu, bất kể điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa lũ chip định vị VSG -X8 đều cho ra tín hiệu ổn định khó có thể bị mất kết nối gây ảnh hưởng đến quá trình giám sát hay theo dõi.

Với tiêu chuẩn chống thấm nước IPX5 là sự lựa chọn hoàn hảo khi đường phố dễ bị ngập lụt như hiện nay mà không phải sợ đến việc thiết bị bị thấm nước phải đi bảo hành sửa chữa mỗi khi ngập lụt.

Mua thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom có an toàn

Vsetcom là địa chỉ chuyên phân phối các loại thiết bị định vị xe máy, ô tô, xe tải và đã được bộ Giao Thông vận Tải cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn; Chúng tôi nói không với hàng nhái hàng giả kém chất lượng vì độ ổn định và độ bền kém rất nhiều gây khó khăn cho khách hàng.

Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM
Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Nhận lắp đặt tận nơi cho khách (miễn phí công lắp đặt trong tpHCM) với chuyên viên kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệp quý khách có thể yên tâm mà không phải sợ ảnh hưởng đến đường điện cũng như quá trình chạy xe.

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho tất cả các thiết bị định vị tại vsetcom còn thời hạn bảo hành mà gặp phải vấn đề do lỗi nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *