Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Với bộ khóa chống trộm smarkey được trang bị cho các dòng xe như SHVN, Sh300i, PCX vẫn không đủ để bạn tin tưởng khi tình hình hiện nay trộm cướp hoành hành ngày một táo tợn hơn. Nếu như xe bị trộm mất cũng sẽ không thể tài nào dò la được vì ổ khóa smarkey chỉ có chức năng chống bẻ khóa. Để theo dõi người nhà hay xe bạn chỉ việc lắp thiết bị định vị cho xe SH, SH mode, SHVN.

Lắp định vị cho xe SH có chống trộm hiệu quả

Vì sao nên lắp định vị cho xe SH để chống trộm

Tất cả các dòng xe cao cấp hiện nay như SH mode, SHVN, SH300i, SH Ý là những dòng xe tay ga cao cấp nhất hiện nay vì thế mà những dòng xe này luôn là mục tiêu trộm cướp của kẻ gian. Sau khi chiếc xe bị cướp mấy thì chỉ cần vài tiếng đồng hồ chúng đưa đến bãi rã xác xe để bán. Nếu trong khoản thời gian này bạn chưa tìm được chiếc xe hay công an không tìm được xe SH của mình thì xác suất cao là bạn sẽ không bao giờ gặp lại chiếc xe yêu quý của mình dù chỉ một lần.

Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM
Lắp định vị cho xe SH chống trộm tại tpHCM

Việc trang bị cho chiếc xe SH của bạn là hoàn toàn cần thiết vì chỉ cần 1 chiếc điện thoại là bạn đã có thể lần ra được tài sản của mình đang nằm ở địa điểm nào hay thời điểm nào thiết bị đểu cho ra vị trí chính xác nhất lên đến 95%. Không những thế có thể xem lại lịch sử hành trình xe đã đi.

Ưu điểm của thiết bị định vị của Vsetcom

Với thiết bị định vị VSG -8 của Vsetcom có kích cỡ chỉ bằng một chiếc bật lửa, gọn nhẹ, chỉ cần nối vào dây nguồn của xe là có thể định vị được. Tùy vào yêu cầu của khách mà có thể đạt ở nhiều vị trí kín đáo khác nhau để tránh tình trạng thiết bị định vị bị dò tìm được.

Không những thế trên VSG-X8 của chúng tôi còn có tích hợp thêm nguồn phụ phòng trường hợp bị kẻ gian cắt dây nguồn của thiết bị thì có thể duy trì lên đến 60p.

Sản phẩm có thể lắp trên nhiều dòng xe khác như winner, exciter. Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *