Lắp định vị cho xe sh có chống trộm hiệu quả?

Lắp định vị cho xe sh có chống trộm hiệu quả?

Sản phẩm thiết bị định vị cho xe SH chống trộm tại Vsetcom chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm về vấn đề mất cắp. Với 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và phân phối thiết bị định vị xe máy, tay ga như SH, Vespa, NVX, Exciter…

 

Định vị cho xe sh có chống trộm hiệu quả?

Công dụng của thiết bị định vị xe SH

Tại tpHCM việc sở hữu những chiếc xe đắt tiền như SH vn, SH Ý là một miếng mồi rất lớn với bọn trộm cắp và có giá trị cao và dễ dàng tiêu thụ. Chỉ cần bạn sơ ý không để ý đến chiếc xe thì chỉ cần vài giây là bọn chúng đã có thể bẻ khóa thành công, cộng với sự liều lĩnh thì bạn không tài nào có thể giằng co được với bọn cướp.

Lắp định vị cho xe sh có chống trộm hiệu quả?

Khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy thì thiết bị sẽ giúp bạn giám sát vị trí của xe kể cả khi bị mất cắp, xe dù ở bất cứ đâu chỉ cần bật chiếc laptop hay điện thoại thông minh là đã có thể biết được chính xác vị trí của xe. Kể cả lắp đặt với chủ đích theo dõi gia đình (vợ chồng, con cái..) để đảm bảo hành phúc hôn nhân, gia đình.

 

Các tính năng của thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom

Với thiết bị định vị xe máy VSG-X8 chuyên dành cho xe tay ga, xe máy được chúng tôi phân phối chính hãng với tem chứng nhận của bộ GTVT và tất cả các sản phẩm đều được các khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và lắp đặt.

  • Vsetcom nhận lắp đặt thiết bị miễn phí tại khu vực nội tpHCM
  • Thiết bị định vị tích hợp chip siêu nhạy cho ra kết quả chính xác và tín hiệu ổn định.
  • Kháng nước, chống bụi IPX5
  • kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác lên đến 98% và có thể theo dõi liên tục 24/7.
  • Tích hợp nguồn phụ có khả năng duy trì đến 1 ngày.

Để biết thêm thông tin hay chi phí lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Gò Vấp – Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0906843222.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *