Lắp định vị cho xe SH, Lead, NVX

Lắp định vị cho xe SH, Lead, NVX

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều những vụ trộm cắp xe máy ngày càng lộng hành chúng thường nhắm vào những chiếc xe máy, tay ga đắt tiền có giá trị cao và cũng không ít lần gây nhiều tai nạn thương tâm khi chủ xe cố gắn đoạt lại tài sản của mình. Với việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe SH, Lead,NVX, Wave… để dễ dàng theo dõi giám sát hành vi của xe máy dù đang ở đâu hay bất kỳ lúc nào.

Thiết bị định vị cho tất cả các dòng xe máy, tay ga

Trong tất cả các hãng xe trong thị trường Việt Nam thì hãng xe Honda luôn được người tiêu dùng trong nước chuộng hơn cả bởi sự gần gũi, thân thiện mà các dòng xe này mang lại. Các dòng như SH, SH Mode, NVX, Lead,Exciter, Wave, PCX, … là những dòng xe luôn nhận được sự quan tâm nhất định trong lòng khách hàng. Dòng xe nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm thì với các dòng xe của hãng Honda, Yamaha này thì ưu điểm rất nhiều duy chỉ có một khuyết điểm đó chính là hệ thống an ninh của xe chưa được cải thiện nhiều vì thế bạn cần sắm cho mình một bộ thiết bị khóa chống trộm an toàn cho xe của bạn.

Định vị xe máy giá rẻ tại quận 2, quận 3, quận 4

Chức năng của thiết bị định vị xe máy

Với thiết bị định vị xe máy thì việc bỏ ra gần 2 triệu đồng cho một thiết bị định vị để đổi lấy sự đảm bảo an toàn và có lỡ thất lạc cũng 100% tìm ra được tài sản của mình. Không những giúp bạn tìm lại được tài sản đã mất mà còn có thể theo dõi người thân, gia đình, vợ chồng, con cái… nhằm gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Địa chỉ lắp định vị chống trộm cho xe máy uy tín tại tpHCM

Định vị xe máy tại Vsetcom

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều công nghệ, tiện ích và thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Bên ngoài sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và có khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5 thích hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại VN. Bên trong sản phẩm được Vsetcom chúng tôi tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS siêu nhạy với độ chính xác lên đến 95-98%.

  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu.
  • Miễn phí lắp đặt trong nội thành, nhận lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng ( đổi mới khi xảy ra trường hợp lỗi do nhà sản xuất).
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24 nếu gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn có thể gọi ngay cho tổng đài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *