Hé lộ bất ngờ từ Xe tay ga Yamaha – Why Not? vào ngày 9/4

Hé lộ bất ngờ từ Xe tay ga Yamaha – Why Not? vào ngày 9/4

Đoạn quảng cáo mới nhất của của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” vừa được tung ra, tiết lộ điều siêu bất ngờ sẽ được công bố vào 9/4.

Mới đây, đoạn quảng cáo 30s của chiến dịch “Xe ta ga Yamaha – Why Not?” 2019 vừa tung ra thu hút sự chú ý của người dùng. Hình ảnh cho thấy chiến dịch “Why Not” tiếp tục khẳng định 3 giá trị cốt lõi của xe tay ga Yamaha với cách truyền tải mới mẻ, độc đáo và tràn đầy năng lượng.

Hé lộ bất ngờ từ Xe tay ga Yamaha – Why Not? vào ngày 9/4

Với chiến dịch này, Yamaha đã tự tin khẳng định vị thế tiên phong với 3 giá trị cốt lõi đã được kiểm chứng, đó là thiết kế, động cơ bằng việc phủ sóng sắc màu “Why Not?” xanh – tía – đỏ khắp nơi. Đây cũng chính là 3 màu sắc đặc trưng đại điện cho 3 giá trị cốt lõi của xe ga Yamaha.

Các dòng xe ga Yamaha sở hữu động cơ Blue Core tiên tiến, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa 150% so với các mẫu xe của Yamaha trước đây. Động cơ này có khả năng vận hành êm ái, hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Tháng 12/2018, lần đầu tiên Yamaha giới thiệu động cơ Blue Core tích hợp hệ thống trợ lực điện Hydrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trên Grande Hybrid.

Hé lộ bất ngờ từ Xe tay ga Yamaha – Why Not? vào ngày 9/4

Về thiết kế, xe tay ga Yamaha được đánh giá cao nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện dụng và tính thời trang. Kiểu dáng, đường nét của xe vừa hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Trọng lượng xe được tinh chỉnh cho gọn nhẹ đối với các dòng xe ga cho nữ, kiểu dáng năng động, mang dậm phong cách thể thao đối với các dòng xe ga dành cho nam giới như NVX.

Ngoài ra, xe tay ga Yamaha còn có nhiều tính năng độc đáo mang đến trải nghiệm lái hoàn hảo như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống khóa thông minh (Smart key), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start system)…Với những giá trị cốt lõi khẳng định về công nghệ trên những chiếc xe của Yamaha, việc lắp đặt định vị xe máy, tay ga luôn được chú trọng đến.

Hé lộ bất ngờ từ Xe tay ga Yamaha – Why Not? vào ngày 9/4

Dù vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự kiện sắp tới nhưng những hình ảnh ấn tượng từ đoạn quảng cáo với sự tham gia của hàng trăm người hiện đang gây tò mò với nhiều nhận định khác nhau. Hãy cùng MotoSaigon chờ đón điều bất ngờ được Yamaha công bố vào ngày 9/4 sắp tới nhé!

Nguồn: motostaigon

Vsetcom chuyên cung cấp các sản phẩm định vị xe máy tay ga uy tín nhất tại TP.HCM với xuất xứ từ Hàn Quốc và trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Hãy liên hệ để đặt hàng, lắp đặt tận nơi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *