Mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM – Miễn phí lắp đặt

Mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM – Miễn phí lắp đặt

Thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những thành phố có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển, giao lưu hàng hóa của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với sự phát triển không ngừng về số lượng cũng như độ tiện dụng của xe máy đặc biệt như SH, vespa, exciter… thường có giá trị tài sản rất cao và rất nhiều trường hợp bị bẻ khóa, mất cắp và thất lạc. Để an tâm và khắc phục hoàn toàn thiếu sót về việc bảo vệ xe máy bạn nên trang bị mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM.

Địa chỉ mua định vị xe máy giá rẻ

Sơ lược về định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào trong xe và được tích hợp chip định vị giúp chủ nhân biết được chính xác vị trí của xe ở mọi lúc mọi nơi trên mọi miền trái đất. Chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào nguồn và cài đặt phần mềm vào điện thoại hay laptop là bạn đã có thể theo dõi được vị trí của xe.

Có nên mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ không

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng cung cấp và phân phối thiết bị định vị cho xe máy với nhiều mức giá và chức năng khác nhau. Hầu hết những sản phẩm có giá thành rẻ hơn vẫn đầy đủ chức năng của một chiếc định vị nhưng về độ chính xác và tính ổn định thì lại hoàn toàn không đảm bảo. Những thiết bị này cũng không có khả năng kháng nước kháng bụi đặt biệt khi bạn sống tại tpHCM.

lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Chưa kể những sản phẩm giá rẻ này không đảm bảo độ ổn định cho hệ thống điện của xe. Chế độ bảo hành chỉ từ vài tháng đến 1 năm thực sự chưa hợp lý và thuận lợi cho khách hàng.

Bạn được gì khi đến lắp định vị xe máy tại Vsetcom?

Với kinh nghiệm 5 năm phân phối các mặt hàng sản phẩm thiết bị định vị chính hãng được chứng nhận bởi bộ GTVT sản phẩm đạt chuẩn. Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 luôn được nhiều khách hàng tin dùng để lắp đặt lên các xe SH, Vespa, Exciter…Được sản xuất tại hàn Quốc và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

Mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM – Miễn phí lắp đặt
  • Chip định vị siêu nhạy, có độ chính xác lên đến 95%.
  • Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay, thích hợp lắp đặt ở mọi loại xe.
  • Đảm bảo tín hiệu ổn định
  • Có khả năng chống nước kháng bụi.
  • Nguồn phụ duy trì hơn 1 tiếng đề phòng trường hợp bị kẻ gian ngắt nguồn xe.

Khi mua tất cả các thiết bị định vị tại Vsetcom bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi có một không hai như:

  • Miễn phí lắp đặt thiết bị tận nơi trong nội thành
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên khi lắp đặt sản phẩm.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Để biết thêm thông tin tại Vsetcom về việc mua định vị xe máy giá rẻ tại tpHCM hay chi tiết về sản phẩm cũng như chi phí hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi Hotline:  090 68 43 222 để biết thêm.

PHỤC VỤ NHANH TẠI : TP.HỒ CHÍ MINH: Tại Quận 1. Tại Quận 2. Tại Quận 3. Tại Quận 4. Tại Quận 5. Tại Quận 6. Tại Quận 7. Tại Quận 8. Tại Quận 9. Tại Quận 10. Tại Quận 11. Tại Quận 12. Tại Quận Gò Vấp. Tại Quận Tân Bình. Tại Quận Tân Phú. Tại Quận Bình Thạnh. Tại Quận Phú Nhuận. Tại Quận Thủ Đức. Tại Quận Bình Tân. Tại Huyện Củ Chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *